Công thức làm bánh dừa Quindim ngọt béo
Là Một món bánh truyền thống của Brazil cùng với các nguyên liệu chính là dừa nạo và sữa đặc nên bánh Quindim sở hữu vị thơm ngon, thơm phức rất ý nghĩa. Cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com học cách nấu bánh dừa Quindim ngọt béo thơm ngon không thể chối từ này nhé !
- 150 gam cơm dừa.
- 359 g sữa đặc có đường cát.
-Sáu quả trứng.
- Một tbsp nước chanh tươi vàng.
- Bơ mục đích lạnh và đường cát bột áp dụng không dính cho khuôn.
- Bát.
- Khuôn.
- Phới pha trộn.
- Khay dùng để nướng.
Quá trình 1:
- Khuấy đều cơm dừa cùng với sữa đặc trong One cái khây đựng to.
Quá trình 2:
- Tiếp đó thêm trứng vào đảo đều cùng với hỗn hợp dừa sữa nhầm làm nên 1 hỗn hợp đều, nhuyễn.
Quá trình 3:
- Thêm vào 1 ít nước chanh vào bát hỗn hợp dừa sữa trứng, khuấy đều rồi khiến yên cho hỗn hợp nghỉ ước tính 15 'p.
Quá trình 4:
- Phết Một lớp bơ lạnh vào lòng và thàn khuôn làm bánh, sau đấy rắ đường cát bột vào mục đích hình thành 1 lớp không dính.
- Sau khi hổn hợp hỗn hợp dừa ở quá trình 3 nghỉ đủ thời hạn thì để khô hỗn hợp vào 2/3 khuôn.
Quá trình 5:
- Xếp các khuôn mần bánh vào khay dùng để nướng rồi thêm nước vào lòng khay cho mực nước cao chừng 2/3 khuôn là hợp lý.
Thành phần bạn cần có học làm bánh dừa Quindim ngọt béo
- 150 gam cơm dừa.
- 359 g sữa đặc có đường cát.
-Sáu quả trứng.
- Một tbsp nước chanh tươi vàng.
- Bơ mục đích lạnh và đường cát bột áp dụng không dính cho khuôn.
Các dụng cụ học làm bánh dừa Quindim
- Bát.
- Khuôn.
- Phới pha trộn.
- Khay dùng để nướng.
Quy trình làm bánh dừa Quindim ngọt béo thơm ngon
Quá trình 1:
- Khuấy đều cơm dừa cùng với sữa đặc trong One cái khây đựng to.
Quá trình 2:
- Tiếp đó thêm trứng vào đảo đều cùng với hỗn hợp dừa sữa nhầm làm nên 1 hỗn hợp đều, nhuyễn.
Quá trình 3:
- Thêm vào 1 ít nước chanh vào bát hỗn hợp dừa sữa trứng, khuấy đều rồi khiến yên cho hỗn hợp nghỉ ước tính 15 'p.
Quá trình 4:
- Phết Một lớp bơ lạnh vào lòng và thàn khuôn làm bánh, sau đấy rắ đường cát bột vào mục đích hình thành 1 lớp không dính.
- Sau khi hổn hợp hỗn hợp dừa ở quá trình 3 nghỉ đủ thời hạn thì để khô hỗn hợp vào 2/3 khuôn.
Quá trình 5:
- Xếp các khuôn mần bánh vào khay dùng để nướng rồi thêm nước vào lòng khay cho mực nước cao chừng 2/3 khuôn là hợp lý.
Công thức làm bánh dừa Quindim ngọt béo
Reviewed by Cậu Năm
on
23:44:00
Rating:
Không có nhận xét nào: