Bánh tráng xoài vừa thơm ngon vừa dể làm
Dạy làm bánh - Bánh tráng xoài dẻo thơm cuộn sốt kem beo béo, dể chịu cùng với hương xoài 9 thơm mát đảm bảo sẽ là những món bánh ưa chuông của không ngoại trừ cái gì các thành viên trong gia đình.
Lớp vở bánh dai thơm hoà nguyện cùng nhân kem và xoài tươi béo ngậy chính là sức cuống hút từ món bánh tráng xoài đặc trưng. Màu vàng ươm của lớp vỏ bánh trang nhã ánh xem của người có cơ hội thưởng thưỡng. Bánh tráng xoài dẻo thơm rất hợp dùng thử vào những ngày mưa lạnh cùng với những cắt trà thơm nóng hổi. Cùng với học cách chế biến bánh tráng xoài cùng với recipe dễ làm sau đây nha!
- Sữa tươi: 120 mililit
- Bột mì: 45 gam
- Đường trắng: 30 g
- Bơ: Tám gr
- Kem tươi: 100 mililit
- Trứng gà: One trái
- Xoài 9: Hai trái
Công đoạn 1: Đập trứng vào khây đựng to, quay biến mất với đường cát trắng.
Công đoạn 2: Rây bột mì vào bát trứng đã xay hoàn quyện rồi đảo đều đến khi hỗn hợp tơi tơi
Công đoạn 3: Xoài 9 bỏ lớp bên ngoài, ép lấy nước và pha trộn với hỗn hợp bột trứng. Khuấy đều tay mục đích hỗn phù hợp được nhuyễn và không mang cấn gợn
Bước Tư: Làm nóng chảo. Ngấm dầu thực vật vào khăn giấy khô rồi lau hết one lượt đều mặt chảo. Châm bột bánh vào chảo và tráng thật mỏng
Công đoạn 5: Chờ đời đến lúc bột bánh săn lại, sử dụng cây xúc nhẹ nhàng lấy bánh trải ra mặt phẳng sch5. Chú ý bước cẩn thận, không nhầm bánh bị rách.
Công đoạn 6: Quay bông kem tươi trong 1 khây đựng to. Tiếp tục múc 1 thìa kem tươi vào chính giữa miếng bánh tráng xoài. Tách one miếng xoài nhỏ vừa và đặt lên.
Công đoạn 7: Xếp 2 mép của bánh lại, rồi gập 2 đầu còn lại vào trong, làm nên miếng bánh vuông vức, đẹp mắt mắt.
Nhầm bánh tráng xoài vào tủ mát trước khi đó thưởng thức. Kem tươi béo ngậy hòa quyện cùng xoài 9 dể chịu trong làm nhân bánh làm cho các bạn cứ mong muốn ăn luôn luôn. Cầu mong các bạn làm tốt cùng với các bước làm bánh tráng xoài dễ chế biến.
Tham khảo thêm : http://1001congthuclambanh.blogspot.com/2016/01/lam-banh-mousse-xoai-tuyet-voi-ngay-nong.html
Lớp vở bánh dai thơm hoà nguyện cùng nhân kem và xoài tươi béo ngậy chính là sức cuống hút từ món bánh tráng xoài đặc trưng. Màu vàng ươm của lớp vỏ bánh trang nhã ánh xem của người có cơ hội thưởng thưỡng. Bánh tráng xoài dẻo thơm rất hợp dùng thử vào những ngày mưa lạnh cùng với những cắt trà thơm nóng hổi. Cùng với học cách chế biến bánh tráng xoài cùng với recipe dễ làm sau đây nha!
Nguyên liệu bạn cần có chính:
- Sữa tươi: 120 mililit
- Bột mì: 45 gam
- Đường trắng: 30 g
- Bơ: Tám gr
- Kem tươi: 100 mililit
- Trứng gà: One trái
- Xoài 9: Hai trái
Các bước làm bánh tráng xoài dễ thực hiện
Công đoạn 1: Đập trứng vào khây đựng to, quay biến mất với đường cát trắng.
Công đoạn 2: Rây bột mì vào bát trứng đã xay hoàn quyện rồi đảo đều đến khi hỗn hợp tơi tơi
Công đoạn 3: Xoài 9 bỏ lớp bên ngoài, ép lấy nước và pha trộn với hỗn hợp bột trứng. Khuấy đều tay mục đích hỗn phù hợp được nhuyễn và không mang cấn gợn
Bước Tư: Làm nóng chảo. Ngấm dầu thực vật vào khăn giấy khô rồi lau hết one lượt đều mặt chảo. Châm bột bánh vào chảo và tráng thật mỏng
Công đoạn 5: Chờ đời đến lúc bột bánh săn lại, sử dụng cây xúc nhẹ nhàng lấy bánh trải ra mặt phẳng sch5. Chú ý bước cẩn thận, không nhầm bánh bị rách.
Công đoạn 6: Quay bông kem tươi trong 1 khây đựng to. Tiếp tục múc 1 thìa kem tươi vào chính giữa miếng bánh tráng xoài. Tách one miếng xoài nhỏ vừa và đặt lên.
Công đoạn 7: Xếp 2 mép của bánh lại, rồi gập 2 đầu còn lại vào trong, làm nên miếng bánh vuông vức, đẹp mắt mắt.
Nhầm bánh tráng xoài vào tủ mát trước khi đó thưởng thức. Kem tươi béo ngậy hòa quyện cùng xoài 9 dể chịu trong làm nhân bánh làm cho các bạn cứ mong muốn ăn luôn luôn. Cầu mong các bạn làm tốt cùng với các bước làm bánh tráng xoài dễ chế biến.
Tham khảo thêm : http://1001congthuclambanh.blogspot.com/2016/01/lam-banh-mousse-xoai-tuyet-voi-ngay-nong.html
Bánh tráng xoài vừa thơm ngon vừa dể làm
Reviewed by Cậu Năm
on
00:41:00
Rating:
Không có nhận xét nào: