Công thức làm bánh Pretzel thơm ngon đúng chuẩn
Công thức làm bánh - Bánh Pretzel cùng với quy trình làm bánh không quá khó thực hiện là món bánh thú vị luôn được người Đức cần dùng trong dịp 5 mới.
Bánh Pretzel sở hữu độ c mềm mỏng dai và vị ngọt vừa phải, đây là món bánh được áp dụng được nhiều người biết đến ngay Đức trong dịp 5 mới. Cùng với hương thơm thu hút, món bánh này không chỉ được người Đức ưa dùng, mà còn lôi cuốn đa phần thực khách khắp thế giới. Cùng với trải nghiệm các thực hiện Pretzel thơm ngon đúng chuẩn nào.
Phần bánh:
500 gr bột mì đa dụng
9 g men nở
60 gam đường cát
Năm gr muối
60 g bơ mềm dẻo
Một quả trứng gà
250 mililit sữa tươi ấm
Phần quét lên mặt bánh
1 cái lòng đỏ trứng gà
15ml sữa tươi
Hạt vừng
Quá trình 1: pha trộn các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm trong mách bạn công thức làm bánh trừ bơ vào máy pha trộn bột. Tiếp tục pha trộn chừng Năm 'p rồi đến bơ vào pha trộn cùng với, đến hồi hỗn hợp nhuyễn và chống dính là hợp lý.
Quá trình 2: nặn bột thành hình tròn. Cho đến khi 1 chút xíu dầu ra tô, cho đến bột vào chén to mục đích bột ủ trong ước tính chừng Tiếng cho đến khi bột nở x2.
Quá trình 3: sau khi hổn hợp bột nở, lấy bột ra nhồi hổn hợp lại, tách 1/4 miếng bột nhầm tạo dáng. Lăn tròn miếng bột thành sợi dài rồi cuộn tròn lại thành hình như nút thắt.
Quá trình 4: đặt vài miếng giấy bạc vào các chỗ bánh hở khiến bánh được định hình lúc nướng.
Quá trình 5: phần bột nhỏ vừa còn lại chia nấu Ba phần hơi nhỏ hơn, lăn bột thành Ba sợi dài. Tiếp đến, đặt miếng bột đã tết ở quá trình 3 lên phía trên miếng bột trung bình tạo.
Quá trình 6: quét trứng gà, sau đấy rắc 1 chút vừng lên phía trên mặt trên bánh. Đến bánh vào lò nướng ở nhiệt khoảng chừng 200 độ trong 25-30 'p lập tức bánh ngả màu nâu vàng, là bánh đã 9.
Cùng với món bánh Pretzel, có thể chế biến điểm tâm sáng hay món ăn vặt cuối tuần mục đích chiêu đãi gia đình. Hy vọng các bạn hoàn thành tốt hồi điều chế món bánh cuống hút này.
Bánh Pretzel sở hữu độ c mềm mỏng dai và vị ngọt vừa phải, đây là món bánh được áp dụng được nhiều người biết đến ngay Đức trong dịp 5 mới. Cùng với hương thơm thu hút, món bánh này không chỉ được người Đức ưa dùng, mà còn lôi cuốn đa phần thực khách khắp thế giới. Cùng với trải nghiệm các thực hiện Pretzel thơm ngon đúng chuẩn nào.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị sử dụng học làm bánh:
Phần bánh:
500 gr bột mì đa dụng
9 g men nở
60 gam đường cát
Năm gr muối
60 g bơ mềm dẻo
Một quả trứng gà
250 mililit sữa tươi ấm
Phần quét lên mặt bánh
1 cái lòng đỏ trứng gà
15ml sữa tươi
Hạt vừng
Công thức làm bánh Pretzel thơm ngon đúng logic:
Quá trình 1: pha trộn các nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm trong mách bạn công thức làm bánh trừ bơ vào máy pha trộn bột. Tiếp tục pha trộn chừng Năm 'p rồi đến bơ vào pha trộn cùng với, đến hồi hỗn hợp nhuyễn và chống dính là hợp lý.
Quá trình 2: nặn bột thành hình tròn. Cho đến khi 1 chút xíu dầu ra tô, cho đến bột vào chén to mục đích bột ủ trong ước tính chừng Tiếng cho đến khi bột nở x2.
Quá trình 3: sau khi hổn hợp bột nở, lấy bột ra nhồi hổn hợp lại, tách 1/4 miếng bột nhầm tạo dáng. Lăn tròn miếng bột thành sợi dài rồi cuộn tròn lại thành hình như nút thắt.
Quá trình 4: đặt vài miếng giấy bạc vào các chỗ bánh hở khiến bánh được định hình lúc nướng.
Quá trình 5: phần bột nhỏ vừa còn lại chia nấu Ba phần hơi nhỏ hơn, lăn bột thành Ba sợi dài. Tiếp đến, đặt miếng bột đã tết ở quá trình 3 lên phía trên miếng bột trung bình tạo.
Quá trình 6: quét trứng gà, sau đấy rắc 1 chút vừng lên phía trên mặt trên bánh. Đến bánh vào lò nướng ở nhiệt khoảng chừng 200 độ trong 25-30 'p lập tức bánh ngả màu nâu vàng, là bánh đã 9.
Cùng với món bánh Pretzel, có thể chế biến điểm tâm sáng hay món ăn vặt cuối tuần mục đích chiêu đãi gia đình. Hy vọng các bạn hoàn thành tốt hồi điều chế món bánh cuống hút này.
Công thức làm bánh Pretzel thơm ngon đúng chuẩn
Reviewed by Cậu Năm
on
19:22:00
Rating:
Không có nhận xét nào: