Sáng tạo cùng với bánh mì hình thú vui nhộn
Cách làm bánh xin chia sẽ đến các bác one chia sẽ các bước làm bánh . Thật hấp dẫn cùng với kiểu tạo dáng dễ chế biến mà đáng yêu của chia sẽ quy trình làm bánh mỳ ngọt hình con nhộng này . Cảm giác của bác là một ít e dè và rất nhiều yêu thích
~ 200 gr bột mỳ chuyên dụng công thức làm bánh mỳ ( có hàm lượng gluten cao )
* MƯỜI mililit mật ong và 15 gram đường cát
+ 90 mililit sữa tươi và 20 gam sữa bột
- 27 gr trứng
- Ba gram men nở , Hai gam muối , 20 gr bơ nhạt
~ 80 gram nhân đậu đỏ . bác các bạn có thể tự nấu nhân đậu đỏ hay cần sữ dụng loại bán sẵn . bác bạn có thể đổi các loại nhân yêu thích khác nhau như nhân xúc xích , nhân kem sữa ,… .
Hòa sữa bột vào sữa tươi , pha cho vào 1 ít đường cát và muối , nối tiếp đó rây bột và sau cùng rắc men đều trên bột . Cần sữ dụng đũa quấy đến bột ướt đều rồi nhào hổn hợp bột bằng tay ước tính chừng 15 'p thì dừng tay cho đến bột nghỉ MƯỜI 'p . pha thêm vào 1 ít bơ vào bột và nhồi hổn hợp kĩ cho vào 15 'p 1 nữa . Đập bột Năm 'p cho đến khi thoát hạn chế lại bọt khí . Lấy 1 miếng bột nhỏ vừa dàn mỏng trên tay , thấy bột tạo màng mỏng ko rách rỗ là được .
Đậy kín bột nhưng nhớ chừa ước tính chừng trống đến bột đủ nở . Ủ bột khoảng chừng hơn Một tiếng ( tùy thuộc vào thời tiết và o c nở của men ) cho đến khi bột nở gấp Hai ,Năm lần so cùng với lúc đầu .
Lấy bột ra ấn bẹp cho đến bọt khí thoát ra , nhồi lại bột chút ½ rồi chia chế biến Tư phần đều nhau , vê tròn , phủ màng bọc thực phẩm cho đến khi bột nghỉ 15 'p . Cán bột thành những miếng bẹt hình bầu dục đầy đặn tương đối vuông ở các góc rồi cần dùng dao tách các tua rua One , 5 cm trên bột , chừa lại 5 cm ko tách .
Đến nhân đậu đỏ hay nhận yêu thích của bác vào phần bột ko tách tua rua , trải dài đều . Quấn bột đến tới hết tua rua bột , chình các sợi tua rua cân đối , nhất là 2 đầu bánh .
Đặt bánh vào khay nướng lót giấy nến , gắn 2 hạt đỗ xanh vào vị trí mắt của bánh mỳ con nhộng , đỗ cũng sẽ được nướng 9 . bác phết one lớp mỏng lòng đỏ trứng ( đã đánh tan ) lên bề mặt bánh tạo độ c bóng , vàng , thơm rất mang giá trị riêng biệt của bánh mì ngọt . Nướng bánh 15 'p đến 18 'p ở 200 o c . bác cũng nên tùy thuộc theo đặc điểm lò nướng của các bạn mà canh chỉnh nhiệt o c phù hợp với .
Bánh mỳ con nhộng các bạn có thể được nấu theo các kiểu học làm khác nhau thuộc chia sẽ quy trình làm món mỳ ngọt nói chung nhưng về cơ bản là cùng với cách tạo kiểu dễ làm mà nhìn khá là đáng yêu trên . Thật tương đối đơn giản và nhanh chóng để “gia giảm” thêm vào phần cảm xúc cho đến chiếc bánh mỳ ngọt của bác phải ko nào ?
bác e sợ hoặc quyến rũ 1 chú nhộng bự chảng mang mùi vị bánh mì thơm ngọt này ? Nếu làm cho nó bé dưới Ba tuổi , bác hãy bạn cần chú ý ko sử dụng nguyên liệu này hạt đỗ tạo mắt , tránh bé bị hóc . Nếu bé to hơn Ba tuổi là bác bạn có thể bậc trung cho đến khi bé ăn trung bình kể câu chuyện vòng đời quyến rũ của one chú nhộng tằm hoặc sâu bướm rồi
Bánh sẽ tuyệt hơn khi ăn nóng mới ra lò! Chúc bác ăn nhiều cùng với công thức làm bánh thơm ngon này !
Bánh mì hình thú cực cute |
Với giới thiệu các bước làm món mỳ ngọt hình con nhộng , bác cần chuẩn bị trước những nguyên vật liệu như sau :
~ 200 gr bột mỳ chuyên dụng công thức làm bánh mỳ ( có hàm lượng gluten cao )
* MƯỜI mililit mật ong và 15 gram đường cát
+ 90 mililit sữa tươi và 20 gam sữa bột
- 27 gr trứng
- Ba gram men nở , Hai gam muối , 20 gr bơ nhạt
~ 80 gram nhân đậu đỏ . bác các bạn có thể tự nấu nhân đậu đỏ hay cần sữ dụng loại bán sẵn . bác bạn có thể đổi các loại nhân yêu thích khác nhau như nhân xúc xích , nhân kem sữa ,… .
Các bước làm bánh mì hình đặc biệt
Hòa sữa bột vào sữa tươi , pha cho vào 1 ít đường cát và muối , nối tiếp đó rây bột và sau cùng rắc men đều trên bột . Cần sữ dụng đũa quấy đến bột ướt đều rồi nhào hổn hợp bột bằng tay ước tính chừng 15 'p thì dừng tay cho đến bột nghỉ MƯỜI 'p . pha thêm vào 1 ít bơ vào bột và nhồi hổn hợp kĩ cho vào 15 'p 1 nữa . Đập bột Năm 'p cho đến khi thoát hạn chế lại bọt khí . Lấy 1 miếng bột nhỏ vừa dàn mỏng trên tay , thấy bột tạo màng mỏng ko rách rỗ là được .
Đậy kín bột nhưng nhớ chừa ước tính chừng trống đến bột đủ nở . Ủ bột khoảng chừng hơn Một tiếng ( tùy thuộc vào thời tiết và o c nở của men ) cho đến khi bột nở gấp Hai ,Năm lần so cùng với lúc đầu .
Lấy bột ra ấn bẹp cho đến bọt khí thoát ra , nhồi lại bột chút ½ rồi chia chế biến Tư phần đều nhau , vê tròn , phủ màng bọc thực phẩm cho đến khi bột nghỉ 15 'p . Cán bột thành những miếng bẹt hình bầu dục đầy đặn tương đối vuông ở các góc rồi cần dùng dao tách các tua rua One , 5 cm trên bột , chừa lại 5 cm ko tách .
Đến nhân đậu đỏ hay nhận yêu thích của bác vào phần bột ko tách tua rua , trải dài đều . Quấn bột đến tới hết tua rua bột , chình các sợi tua rua cân đối , nhất là 2 đầu bánh .
Đặt bánh vào khay nướng lót giấy nến , gắn 2 hạt đỗ xanh vào vị trí mắt của bánh mỳ con nhộng , đỗ cũng sẽ được nướng 9 . bác phết one lớp mỏng lòng đỏ trứng ( đã đánh tan ) lên bề mặt bánh tạo độ c bóng , vàng , thơm rất mang giá trị riêng biệt của bánh mì ngọt . Nướng bánh 15 'p đến 18 'p ở 200 o c . bác cũng nên tùy thuộc theo đặc điểm lò nướng của các bạn mà canh chỉnh nhiệt o c phù hợp với .
Bánh mỳ con nhộng các bạn có thể được nấu theo các kiểu học làm khác nhau thuộc chia sẽ quy trình làm món mỳ ngọt nói chung nhưng về cơ bản là cùng với cách tạo kiểu dễ làm mà nhìn khá là đáng yêu trên . Thật tương đối đơn giản và nhanh chóng để “gia giảm” thêm vào phần cảm xúc cho đến chiếc bánh mỳ ngọt của bác phải ko nào ?
bác e sợ hoặc quyến rũ 1 chú nhộng bự chảng mang mùi vị bánh mì thơm ngọt này ? Nếu làm cho nó bé dưới Ba tuổi , bác hãy bạn cần chú ý ko sử dụng nguyên liệu này hạt đỗ tạo mắt , tránh bé bị hóc . Nếu bé to hơn Ba tuổi là bác bạn có thể bậc trung cho đến khi bé ăn trung bình kể câu chuyện vòng đời quyến rũ của one chú nhộng tằm hoặc sâu bướm rồi
Bánh sẽ tuyệt hơn khi ăn nóng mới ra lò! Chúc bác ăn nhiều cùng với công thức làm bánh thơm ngon này !
Sáng tạo cùng với bánh mì hình thú vui nhộn
Reviewed by Cậu Năm
on
22:46:00
Rating:
Không có nhận xét nào: