Các bước làm bánh Brownie coffee xốp mềm mỏng perfect
Brownie là 1 thứ bánh mềm dẻo xốp ngon sở hữu xuất phát từ từ Anh. Bánh được ra lò cùng với sự hoà quện của sữa và café có hương thơm dể chịu hấp dẫn. Cùng với học cách làm bánh Brownie cafe xốp mềm mỏng độ tốt nha !
- 100 gr bột mì đa dụng
- 60 g bột ca cao
- Bãy gam bột café hoà rã
- Ba gr bột nở
- 180 g bơ, nhiệt độ phòng.
- 200 gam đường trắng
- Bốn quả trứng gà hơi nhỏ
- 1/3 tsp bột vani
- Một tsp muối
- Hai quả trứng gà lớn
- 150 gr kem pho mát
- 60 g đường cát trắng
- 50 mililit sữa tươi
- Khây đựng to, nhỏ vừa
- Dao, dĩa, muổng, …
- Phới lưới xay trứng
- Máy quay trứng
- Lò nướng
- Giấy nến
- Khay hình chữ nhật
Quá trình 1:
- Trong one cái tô to, các bạn pha trộn hỗn hợp khô gồm bột mì đa dụng, bột nở, bột ca cao, bột café, và muối.
- Vận dụng phới lưới xay cho hỗn hợp đều hoà hợp. Ta được hỗn hợp khô.
Quá trình 2:
- Trong 1 cái chén to hơi nhỏ khác nhau, các bạn cho bơ vào đó rồi chế biến biến mất chảy qua lò nướng. Thấy bơ hơi chảy và không bị vón cục là đúng ý.
- Trong one cái khây đựng to khác nhau, các bạn thêm bơ đã tan chảy vào đó rồi đập trứng gà vào đây.
- Mỗi hồi cho một quả trứng vào thì vận dụng quay trứng đánh tan trứng ra. Sau đó cho đường cát vào hỗn hợp bơ trứng và xay hoàn quyện đường cát
Quá trình 3:
- Bây giờ, các bạn lấy tô đựng hỗn hợp bột khô ở trên ra và cho đến MỘT PHẦN HAI chỗ đó vào đây.
- Áp dụng phới lưới quay đều nhẹ tay nhầm hỗn hợp được khuấy đều.
- Cho tiếp hỗn hợp bột mỳ còn lại vào và xay đều cho tới khi hỗn hợp có màu đen óng, không bị vón cục là đúng chuẫn.
Quá trình 4:
- Bước sau cùng, hãy cho vani vào cho thơm nhé !!
- Cần dùng giấy nến và lót lên khay dùng để nướng. Sau đấy đổ hỗn hợp bánh vào khay. Đặt sang 1 bên.
Quá trình 5:
- Ta chuyển qua làm phần pho mát. Điều đầu tiên, tránh quên làm nóng lò nướng bánh nha!
- Cho đường cát vào kem pho mát vào một cái chén to to. Sử dụng máy quay đều cho tới khi hỗn hợp không còn tiếng lạo xạo của đường cát nữa là vừa.
Quá trình 6:
- Thêm vào 1 ít từng quả trứng vào hỗn hợp này và áp dụng máy đánh để đánh thật nhuyễn. Kế tiếp cho sữa tươi vào rồi xay đều hỗn hợp.
- Thêm hỗn hợp pho mát vào khay đựng hỗn hợp bánh Brownie rồi cho khay đựng bánh vào lò nướng bánh khoảng chừng 25 'p là ok.
Quá trình 7:
- Sau khi hổn hợp nướng, bánh 9 hoàn toàn, các bạn sử dụng dao để xắt thành những miếng bánh thu hút.
- Có thể dùng sô cô la hay kem khiến bài trí cho bánh thêm thu hút nha !!
- Ngó những chiếc bánh brownie cafe nhỏ nhắn xinh xinh nhìn dể thương lần lượt này ai mà không ưng ý đúng không nào?
- Hãy tập học làm bánh nhanh thôi nhé !!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh brownie coffee xốp mềm dẻo chất lượng nha!
Thành phần bạn cần chuẩn bị học làm bánh brownie coffee
Phần bánh brownie:
- 100 gr bột mì đa dụng
- 60 g bột ca cao
- Bãy gam bột café hoà rã
- Ba gr bột nở
- 180 g bơ, nhiệt độ phòng.
- 200 gam đường trắng
- Bốn quả trứng gà hơi nhỏ
- 1/3 tsp bột vani
- Một tsp muối
Phần Pho mát:
- Hai quả trứng gà lớn
- 150 gr kem pho mát
- 60 g đường cát trắng
- 50 mililit sữa tươi
Các dụng cụ học làm bánh brownie cafe
- Khây đựng to, nhỏ vừa
- Dao, dĩa, muổng, …
- Phới lưới xay trứng
- Máy quay trứng
- Lò nướng
- Giấy nến
- Khay hình chữ nhật
Quy trình làm bánh brownie coffee
Quá trình 1:
- Trong one cái tô to, các bạn pha trộn hỗn hợp khô gồm bột mì đa dụng, bột nở, bột ca cao, bột café, và muối.
- Vận dụng phới lưới xay cho hỗn hợp đều hoà hợp. Ta được hỗn hợp khô.
Quá trình 2:
- Trong 1 cái chén to hơi nhỏ khác nhau, các bạn cho bơ vào đó rồi chế biến biến mất chảy qua lò nướng. Thấy bơ hơi chảy và không bị vón cục là đúng ý.
- Trong one cái khây đựng to khác nhau, các bạn thêm bơ đã tan chảy vào đó rồi đập trứng gà vào đây.
- Mỗi hồi cho một quả trứng vào thì vận dụng quay trứng đánh tan trứng ra. Sau đó cho đường cát vào hỗn hợp bơ trứng và xay hoàn quyện đường cát
Quá trình 3:
- Bây giờ, các bạn lấy tô đựng hỗn hợp bột khô ở trên ra và cho đến MỘT PHẦN HAI chỗ đó vào đây.
- Áp dụng phới lưới quay đều nhẹ tay nhầm hỗn hợp được khuấy đều.
- Cho tiếp hỗn hợp bột mỳ còn lại vào và xay đều cho tới khi hỗn hợp có màu đen óng, không bị vón cục là đúng chuẫn.
Quá trình 4:
- Bước sau cùng, hãy cho vani vào cho thơm nhé !!
- Cần dùng giấy nến và lót lên khay dùng để nướng. Sau đấy đổ hỗn hợp bánh vào khay. Đặt sang 1 bên.
Quá trình 5:
- Ta chuyển qua làm phần pho mát. Điều đầu tiên, tránh quên làm nóng lò nướng bánh nha!
- Cho đường cát vào kem pho mát vào một cái chén to to. Sử dụng máy quay đều cho tới khi hỗn hợp không còn tiếng lạo xạo của đường cát nữa là vừa.
Quá trình 6:
- Thêm vào 1 ít từng quả trứng vào hỗn hợp này và áp dụng máy đánh để đánh thật nhuyễn. Kế tiếp cho sữa tươi vào rồi xay đều hỗn hợp.
- Thêm hỗn hợp pho mát vào khay đựng hỗn hợp bánh Brownie rồi cho khay đựng bánh vào lò nướng bánh khoảng chừng 25 'p là ok.
Quá trình 7:
- Sau khi hổn hợp nướng, bánh 9 hoàn toàn, các bạn sử dụng dao để xắt thành những miếng bánh thu hút.
- Có thể dùng sô cô la hay kem khiến bài trí cho bánh thêm thu hút nha !!
- Ngó những chiếc bánh brownie cafe nhỏ nhắn xinh xinh nhìn dể thương lần lượt này ai mà không ưng ý đúng không nào?
- Hãy tập học làm bánh nhanh thôi nhé !!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh brownie coffee xốp mềm dẻo chất lượng nha!
Các bước làm bánh Brownie coffee xốp mềm mỏng perfect
Reviewed by Cậu Năm
on
20:25:00
Rating:
Không có nhận xét nào: