Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Các bước làm bánh núm dừa giòn giòn

Những chiếc bánh quy giòn giòn cùng với vị dừa béo ngậy và chocolate dể chịu hẳn sẽ phù hợp với khiến chậm rãi thưởng thức trà chiều cùng với bạn thân! Vào bếp mục đích học cách thực hiện bánh núm dừa cùng với công thức làm bánh nha !!



Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh núm dừa


- Hai lòng trắng trứng.

- One tsp muối.

- Một tsp nước chanh.

- 40 g đường cát.

- 100 gram vụn dừa.

- Chocolate đun cho nóng chảy.

- Kẹo đường cát (nhầm bài trí cho đẹp).

Công cụ làm bánh núm dừa


- Khây đựng.

- Máy quay trứng.

- Lò nướng.

- Khay nướng.

- Giấy nến.

- Túi bắt kem.

Các bước làm bánh núm dừa


Quy trình 1:

- Vận dụng máy xay trứng khiến quay đều lòng trắng trứng cùng với One tsp muối cho tới khi thấy hỗn hợp hiện diện bọt trắng.

Quy trình 2:

- Cho cho vào 1 ít nước cốt chanh tươi vào hỗn hợp lòng trắng trứng ở quy trình 1, nối tiếp đó vận dụng máy xay trứng quay đều.

Quy trình 3:

- Cho thêm vào 1 ít đường cát vào khây đựng hỗn hợp ở quy trình 2 rồi áp dụng máy xay trứng để quay cho hỗn hợp bông tơi.

Quy trình 4:

- Chia vụn dừa thành Hai phần, đến từng phần vào bát hỗn hợp lòng trắng trứng ở quy trình 3, đảo đều cho tới khi 2 phần nguyên liệu quyện chung nhau thì mới cho tiếp phần vụn dừa còn lại vào, tiếp đó pha trộn cho đều.

Quy trình 5:

- Múc từng thìa hỗn hợp bánh cho vào 1 ít khay nướng đã lót sẵn giấy rồi đem đi nướng trong lò ở nhiệt độ 160 o c trong 25 'p.

Quy trình 6:

- Bánh 9 thì lấy ra dĩa, để cho không còn nóng bớt. Cho chocolate đã đun nóng chảy vào túi bắt kem rồi bắt đều lên trên cùng từng chiếc bánh đã nướng, rắc cho vào chút kẹo đường cát để bài trí là kết thúc!

Các bước làm bánh núm dừa giòn giòn Reviewed by Cậu Năm on 19:07:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.