Bánh Oreo cheesecake ăn một lần là ghiền
Nếu các bạn đã là tín đồ của ổ bánh cheesecake béo ngậy, thơm mềm mỏng thì hẳn sẽ không thể bỏ lỡ bánh Oreo cheesecake được biến tấu với cho vào bánh Oreo dể chịu này đâu đấy! Cùng học cách làm bánh Oreo cheesecake thơm ngon mê ly này nhé !
- 36 gam bánh Oreo đã cắt nhân kem.
- 40 g bơ nhạt đun sôi chảy.
- 250 gram cream cheese.
- 45 gam đường cát trắng.
- Một tsp vani chiết xuất.
- Một hộp sữa chua.
- Năm g gelatin đun cho nóng chảy.
- 200 mililit kem tươi để lạnh.
- Mứt xoài.
- Máy đánh sinh tố.
- Khây đựng.
- Khuôn bánh.
- Máy quay trứng.
- Phới pha trộn.
Công đoạn 1:
- Cho 24 bánh Oreo vào máy quay, bật máy rồi đánh cho bánh thật tơi tơi.
Công đoạn 2:
- Châm vụn bánh đã quay nhuyễn ra khuôn, thêm vào bơ đun nóng chảy vào đảo đều, tiếp tục vừa dàn và nén chặt hỗn hợp vụn bánh đều khắp khuôn để làm đế bánh.
Công đoạn 3:
- Quay đều cream cheese, đường cát, vani chiết xuất, sữa chua và gelatin đun sôi chảy lại bên nhau trong One cái khây đựng to.
- Tiếp tục cho vào 1 ít kem tươi lạnh vào xay đều cùng hỗn hợp cream cheese.
Công đoạn 4:
- Đập nhỏ 12 chiếc bánh Oreo còn lại rồi thêm vào khuấy đều cùng với hỗn hợp cream cheese ở công
đoạn 3.
Công đoạn 5:
- Trút hỗn hợp cream cheese Oreo ở công đoạn 4 vào phần đế bánh đã làm ở công đoạn 2, dàn đều rồi đặt bánh vào trong tủ lạnh 5 giờ để bánh được định hình.
Công đoạn 6:
- Sau khi hổn hợp bánh đã để lạnh đủ thời giờ thì lấy ra, cắt thành những miếng vừa đủ và sử dụng kèm với mứt xoài để tăng thêm mùi vị nhé!
Mong ước bạn làm tốt cùng với quy trình làm bánh Oreo cheesecake này nha!
Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh Oreo cheesecake
- 36 gam bánh Oreo đã cắt nhân kem.
- 40 g bơ nhạt đun sôi chảy.
- 250 gram cream cheese.
- 45 gam đường cát trắng.
- Một tsp vani chiết xuất.
- Một hộp sữa chua.
- Năm g gelatin đun cho nóng chảy.
- 200 mililit kem tươi để lạnh.
- Mứt xoài.
Công cụ làm bánh Oreo cheesecake
- Máy đánh sinh tố.
- Khây đựng.
- Khuôn bánh.
- Máy quay trứng.
- Phới pha trộn.
Công thức làm bánh Oreo cheesecake
Công đoạn 1:
- Cho 24 bánh Oreo vào máy quay, bật máy rồi đánh cho bánh thật tơi tơi.
Công đoạn 2:
- Châm vụn bánh đã quay nhuyễn ra khuôn, thêm vào bơ đun nóng chảy vào đảo đều, tiếp tục vừa dàn và nén chặt hỗn hợp vụn bánh đều khắp khuôn để làm đế bánh.
Công đoạn 3:
- Quay đều cream cheese, đường cát, vani chiết xuất, sữa chua và gelatin đun sôi chảy lại bên nhau trong One cái khây đựng to.
- Tiếp tục cho vào 1 ít kem tươi lạnh vào xay đều cùng hỗn hợp cream cheese.
Công đoạn 4:
- Đập nhỏ 12 chiếc bánh Oreo còn lại rồi thêm vào khuấy đều cùng với hỗn hợp cream cheese ở công
đoạn 3.
Công đoạn 5:
- Trút hỗn hợp cream cheese Oreo ở công đoạn 4 vào phần đế bánh đã làm ở công đoạn 2, dàn đều rồi đặt bánh vào trong tủ lạnh 5 giờ để bánh được định hình.
Công đoạn 6:
- Sau khi hổn hợp bánh đã để lạnh đủ thời giờ thì lấy ra, cắt thành những miếng vừa đủ và sử dụng kèm với mứt xoài để tăng thêm mùi vị nhé!
Mong ước bạn làm tốt cùng với quy trình làm bánh Oreo cheesecake này nha!
Bánh Oreo cheesecake ăn một lần là ghiền
Reviewed by Cậu Năm
on
19:59:00
Rating:
Không có nhận xét nào: