Các bước làm bánh chuối nướng ngọt thơm
Nếu các bạn đã ngấy cùng với những học làm bánh hằng ngày như cupcake hoặc bông lan…Hãy thử nghiệm đổi gió cùng với các bước làm món chuối nướng nha !. Không quá khó khiến chế biến đâu. Cùng với học làm bánh bắt đầu bây giờ thôi nào!!!
*Phần caramel chuối
- 2- 3 quả chuối
- 30 - 40 mililit nước cốt chanh tươi
- 50 gram bơ nhạt
- 70 gam đường cát nâu
*Phần bánh
- 180 gr bột mỳ
- 7 gram baking powder
- 1/4 tsp bột quế
- 120 gam bơ nhạt
- 85 gr đường cát
- Hai quả trứng
- 60 mililit sữa
- 65 gram sữa chua
- Bật bếp ở lửa vừa, đun cho nóng chảy bơ rồi cho đường cát nâu vào trộn đều, đun nóng đến khi được hỗn hợp có màu vàng nâu dễ nhìn.
- Cho hỗn hợp bơ đường cát lên trên cùng lớp chuối.
- Cho bơ nhạt và đường cát vào chén to rồi vận dụng máy quay trứng xay bông.
- Kế đến, cho như thế hai quả trứng vào quay đều. Cho vào 1 ít bột quế, muối vào xay đều, rồi kế đến thêm vào 1 ít sữa chua tục quay đều. Cho tiếp baking powder vào đảo đều.
- Chia bột và sữa nấu ba phần, rồi như thế thêm vào khây đựng pha trộn cùng cho tới khi hết bột và sữa.
- Khiến bột vào khuôn đổ bánh , san đều . Nướng bánh ở nhiệt độ 165 o c trong vòng 50 'p.
Để cho bánh hết nóng bánh , sau đấy úp ngược bánh ra, các bạn có thể rắc cho vào chút bột quế lên phía trên mặt bánh mục đích ăn cùng với. Như thế chiếc bánh chuối nướng chén ngon của bạn đã kết thúc rồi. Ăn món bánh này nóng hổi trong tiết trời thu mát mẻ là ok đấy!
Ước mong các bạn thực hiện tốt cùng với các bước làm bánh chuối nướng ngọt thơm này nhé !!
Thành phần bạn cần có làm bánh chuối nướng
*Phần caramel chuối
- 2- 3 quả chuối
- 30 - 40 mililit nước cốt chanh tươi
- 50 gram bơ nhạt
- 70 gam đường cát nâu
*Phần bánh
- 180 gr bột mỳ
- 7 gram baking powder
- 1/4 tsp bột quế
- 120 gam bơ nhạt
- 85 gr đường cát
- Hai quả trứng
- 60 mililit sữa
- 65 gram sữa chua
Công thức làm món chuối nướng
- Thái chuối thành các lát dài, lót giấy không dính dưới khuôn mần bánh rồi xếp các lát chuối khuôn, quết cho vào 1 ít nước cốt chanh để hạn chế chuối bị thâm.- Bật bếp ở lửa vừa, đun cho nóng chảy bơ rồi cho đường cát nâu vào trộn đều, đun nóng đến khi được hỗn hợp có màu vàng nâu dễ nhìn.
- Cho hỗn hợp bơ đường cát lên trên cùng lớp chuối.
- Cho bơ nhạt và đường cát vào chén to rồi vận dụng máy quay trứng xay bông.
- Kế đến, cho như thế hai quả trứng vào quay đều. Cho vào 1 ít bột quế, muối vào xay đều, rồi kế đến thêm vào 1 ít sữa chua tục quay đều. Cho tiếp baking powder vào đảo đều.
- Chia bột và sữa nấu ba phần, rồi như thế thêm vào khây đựng pha trộn cùng cho tới khi hết bột và sữa.
- Khiến bột vào khuôn đổ bánh , san đều . Nướng bánh ở nhiệt độ 165 o c trong vòng 50 'p.
Để cho bánh hết nóng bánh , sau đấy úp ngược bánh ra, các bạn có thể rắc cho vào chút bột quế lên phía trên mặt bánh mục đích ăn cùng với. Như thế chiếc bánh chuối nướng chén ngon của bạn đã kết thúc rồi. Ăn món bánh này nóng hổi trong tiết trời thu mát mẻ là ok đấy!
Ước mong các bạn thực hiện tốt cùng với các bước làm bánh chuối nướng ngọt thơm này nhé !!
Các bước làm bánh chuối nướng ngọt thơm
Reviewed by Cậu Năm
on
17:53:00
Rating:
Không có nhận xét nào: