Tiramisu với nền bánh lady finger thơm ngon tuyệt vời
Tiramisu là món bánh của sự biến tấu với hài hòa giữa vị béo của whipping cream, vị đăng đắng của bột cacao, vị thơm đặc biệt của rượu Kahlua …đặc biệt là vị xốp thơm, mềm mỏng tơi của lớp bánh nền Lady Finger đã tạo thành chiếc bánh mà ai cũng đều hay dùng. Cùng khám phá công thức làm bánh này nhé !
Lòng trắng trứng gà 60 gam
Đường 30 gr
Lòng đỏ trứng gà 32 g
Bột bắp 20 gam
Bột mì số 8 30 gr
1 chút xíu bột vani
Công đoạn 1: Nấu nóng lò nướng trước ở nhiệt o c 250 o c, quay bông lòng đỏ trứng.
Công đoạn 2: Bột bắp,vani và bột mì rây nhuyễn vào âu.
Công đoạn 3: Cho từ từ lòng đỏ trứng vào âu bột, đảo đều cho không ngoại trừ cái gì nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Công đoạn 4: Lấy lòng trắng trứng xay bông tơi cùng với đường. Cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột và trộn đều.
Công đoạn 5 : Trộn toàn bộ hỗn hợp vào số lòng trắng trứng còn lại.
Chuẩn bị trước khay nướng đã lót sẵn giấy nến không dính, chia hỗn hợp bột vào túi bắt kem rồi bắt theo hình thuôn dài bậc trung phải. Thêm vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 20 'p, cùng với nhóm bánh này, các bạn phải học làm bánh mềm dẻo chứ không nên quá khô bánh mới hòa quyện cùng với kem được. Lúc bánh 9, lấy ra để hết nóng giử gìn ước tính One tuần trong hộp kín mục đích nơi thoáng mát.
Công đoạn 6: Phủ Một lớp kem tươi bên dưới, tiếp tục sắp bánh lady fingrer lên phía trên. Xếp thành Hai lớp lần lượt rồi rắc bột ca cao và vụn socola lên nhầm bài trí cho đẹp.
Giờ thì các bạn đã từng được món bánh tiramisu vừa thơm ngon vừa lạ để chiêu đãi cả nhà rồi.
Cầu mong các bạn làm tốt lúc phối chế.
Thành phần bạn cần chuẩn bị làm Tiramisu cùng với nền bánh Lady finger
Lòng trắng trứng gà 60 gam
Đường 30 gr
Lòng đỏ trứng gà 32 g
Bột bắp 20 gam
Bột mì số 8 30 gr
1 chút xíu bột vani
Các bước thực hiện Tiramisu cùng với nền bánh lady finger
Công đoạn 1: Nấu nóng lò nướng trước ở nhiệt o c 250 o c, quay bông lòng đỏ trứng.
Công đoạn 2: Bột bắp,vani và bột mì rây nhuyễn vào âu.
Công đoạn 3: Cho từ từ lòng đỏ trứng vào âu bột, đảo đều cho không ngoại trừ cái gì nguyên liệu hòa quyện vào nhau.
Công đoạn 4: Lấy lòng trắng trứng xay bông tơi cùng với đường. Cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng vào hỗn hợp bột và trộn đều.
Công đoạn 5 : Trộn toàn bộ hỗn hợp vào số lòng trắng trứng còn lại.
Chuẩn bị trước khay nướng đã lót sẵn giấy nến không dính, chia hỗn hợp bột vào túi bắt kem rồi bắt theo hình thuôn dài bậc trung phải. Thêm vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ trong vòng 20 'p, cùng với nhóm bánh này, các bạn phải học làm bánh mềm dẻo chứ không nên quá khô bánh mới hòa quyện cùng với kem được. Lúc bánh 9, lấy ra để hết nóng giử gìn ước tính One tuần trong hộp kín mục đích nơi thoáng mát.
Công đoạn 6: Phủ Một lớp kem tươi bên dưới, tiếp tục sắp bánh lady fingrer lên phía trên. Xếp thành Hai lớp lần lượt rồi rắc bột ca cao và vụn socola lên nhầm bài trí cho đẹp.
Giờ thì các bạn đã từng được món bánh tiramisu vừa thơm ngon vừa lạ để chiêu đãi cả nhà rồi.
Cầu mong các bạn làm tốt lúc phối chế.
Tiramisu với nền bánh lady finger thơm ngon tuyệt vời
Reviewed by Cậu Năm
on
20:22:00
Rating:
Không có nhận xét nào: