Bánh rán nhân su kem quá ư kì dễ làm
Kiểm nghiệm đổi vị cho cả nhà nhờ món bánh rán nhân su kem vô cùng kì dễ thực hiện này nha !, không ngờ gì nữa nhà các bạn sẽ rất là thích đó món bánh này đó.
Cùng với muôn biết hướng dẫn làm món bánh này thôi nào.
Bột mì 115 g
Muối Hai gam
Men nở Năm gr
Đường cát MƯỜI g
Sữa tươi 100 mililit
Bơ 15 gam
Bột semolina (hay bột chiên xù) 50 gr
Phần kem
Lòng đỏ trứng gà Hai cái
Đường 40 g
Sữa tươi 250 mililit
Vani Năm mililit
Bơ MƯỜI gam
Bột bắp 20 gr
Quy trình 1: Khiến sữa ở nhiệt độ phòng rồi hòa vào cùng với men nở. Kế đến bạn pha trộn đường cát vào hỗn hợp men sữa rồi khiến ước tính chừng Năm 'p.
Quy trình 2: Đảo đều bột mì cùng với muối rồi cho men vào nhào hổn hợp thật kĩ. Lập tức bột đã thành khối tơi thì bạn đến bơ mềm mỏng vào nhồi hổn hợp cùng với đến lập tức bột chống dính tay. Bọc bột kỹ lại rồi ủ bột ở nơi ấm khoảng chừng 1/2 tiếng.
Quy trình 3: Trong lập tức đợi bột, cùng mình sẽ khiến cho nhân su kem. Cắt lấy Hai lòng đỏ trứng gà, quay rã lòng đỏ cùng với đường cát, các bạn xay đến hồi trứng đổi màu vàng nhạt.
Quy trình 4: Đun cho nóng sữa, bơ, vani rồi thêm từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên, đảo đều nhẹ nhàng rồi rây bột bắp vào khuấy đều.
Quy trình 5: Cho hỗn hợp trứng sữa này lại nồi rồi đặt lên trên cùng bếp đun cho nóng ở lửa vừa, bậc trung đun nóng trung bình khuấy đến lúc hỗn hợp nhuyễn thì đóng bếp, để cho bánh hết nóng.
Quy trình 6: Hồi bột đã nở được gấp 2 lần thì bạn lấy ra và nhồi lại lần kế tiếp. Chia bột thành các phần qua nhau. Lăn từng viên bột vào bột semolina rồi nặn thành hình thon dài mục đích yên bánh ước tính MƯỜI 'p.
Quy trình 7: Bắc chảo lên phía trên bếp, đun sôi tuy rằng nóng rồi hạ lửa xuống phía dưới, cho đến bánh vào rán đến lập tức vàng đều. Vớt ra cho vào giấy hấp thụ tuy.
Lúc bánh không còn nóng, bạn tách bánh ra rồi quết kem vào nằm ở bên trong là kết thúc. Giờ thì tự tin giới thiệu cả nhà đã ăn món bánh rán nhân su kem này thôi.
Ước mong các bạn thực hiện tốt hồi chế biến.
Cùng với muôn biết hướng dẫn làm món bánh này thôi nào.
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để học làm bánh rán nhân su kem
Phần bánhBột mì 115 g
Muối Hai gam
Men nở Năm gr
Đường cát MƯỜI g
Sữa tươi 100 mililit
Bơ 15 gam
Bột semolina (hay bột chiên xù) 50 gr
Phần kem
Lòng đỏ trứng gà Hai cái
Đường 40 g
Sữa tươi 250 mililit
Vani Năm mililit
Bơ MƯỜI gam
Bột bắp 20 gr
Quy trình làm bánh rán nhân su kem
Quy trình 1: Khiến sữa ở nhiệt độ phòng rồi hòa vào cùng với men nở. Kế đến bạn pha trộn đường cát vào hỗn hợp men sữa rồi khiến ước tính chừng Năm 'p.
Quy trình 2: Đảo đều bột mì cùng với muối rồi cho men vào nhào hổn hợp thật kĩ. Lập tức bột đã thành khối tơi thì bạn đến bơ mềm mỏng vào nhồi hổn hợp cùng với đến lập tức bột chống dính tay. Bọc bột kỹ lại rồi ủ bột ở nơi ấm khoảng chừng 1/2 tiếng.
Quy trình 3: Trong lập tức đợi bột, cùng mình sẽ khiến cho nhân su kem. Cắt lấy Hai lòng đỏ trứng gà, quay rã lòng đỏ cùng với đường cát, các bạn xay đến hồi trứng đổi màu vàng nhạt.
Quy trình 4: Đun cho nóng sữa, bơ, vani rồi thêm từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên, đảo đều nhẹ nhàng rồi rây bột bắp vào khuấy đều.
Quy trình 5: Cho hỗn hợp trứng sữa này lại nồi rồi đặt lên trên cùng bếp đun cho nóng ở lửa vừa, bậc trung đun nóng trung bình khuấy đến lúc hỗn hợp nhuyễn thì đóng bếp, để cho bánh hết nóng.
Quy trình 6: Hồi bột đã nở được gấp 2 lần thì bạn lấy ra và nhồi lại lần kế tiếp. Chia bột thành các phần qua nhau. Lăn từng viên bột vào bột semolina rồi nặn thành hình thon dài mục đích yên bánh ước tính MƯỜI 'p.
Quy trình 7: Bắc chảo lên phía trên bếp, đun sôi tuy rằng nóng rồi hạ lửa xuống phía dưới, cho đến bánh vào rán đến lập tức vàng đều. Vớt ra cho vào giấy hấp thụ tuy.
Lúc bánh không còn nóng, bạn tách bánh ra rồi quết kem vào nằm ở bên trong là kết thúc. Giờ thì tự tin giới thiệu cả nhà đã ăn món bánh rán nhân su kem này thôi.
Ước mong các bạn thực hiện tốt hồi chế biến.
Bánh rán nhân su kem quá ư kì dễ làm
Reviewed by Cậu Năm
on
23:53:00
Rating:
Không có nhận xét nào: