Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Làm chuối ngào đường ngọt thơm nhấm nháp ngày đông

Những lát chuối giòn thơm, dể chịu đảm bảo sẽ là những one món nhâm nhi vặt khoái khẩu dành cho đến những buổi tụ tập nhiều bạn đấy! Cùng với 1001congthuclambanh làm chuối ngào đường cát ngọt thơm chậm rãi thưởng thức nhấm nháp vặt nha!



Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm chuối ngào đường cát


- Bãy - Tám trái chuối sứ xanh.

- Nước cốt của Hai trái chanh.

- One tsp muối.

- Một lít nước.

- 120 gram đường cát.

- 50 mililit nước lạnh.

- Dầu.


Các dụng cụ làm chuối ngào đường cát


- Âu.

- Dao bào.

- Chảo.

- Giấy ngấm dầu thực vật.

- Dĩa.

Cách thực hiện chuối ngào đường


Phương thức 1:

- Chuối lột vỏ, ngâm tôm vào âu nước có pha nước cốt chanh tươi và muối trong Hai 'p rồi vớt chuối ra, lau cho khô.

- Sau đấy bào chuối thành những lát mỏng.

Quá trình 2:

- Bắc chảo dầu ăn lên trên bếp, chờ cho dầu chiên nóng thì cho chuối vào chiên, vừa chiên vừa quấy đũa nhẹ cho chuối khuông bị dính vào nhau.

Quá trình 3:

– Chiên cho tới khi thấy chuối vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót sẵn giấy hấp thụ dầu thực vật.

Quá trình 4:

- Đặt 1 cái chảo khác nhau lên trên cùng bếp, cho 50 mililit nước và đường cát vào chảo, đun nóng cùng với nhỏ lửa.

Khi thấy hỗn hợp nước đường cát sôi sủi bọt trắng thì cho chuối chiên vào xào đều, chỉnh lửa nhỏ lại và tiếp đó đảo cho tới khi đường kết tinh bám đều hết vào từng lát chuối thì đóng bếp.

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh chuối ngào đường cát ngọt thơm từ từ thưởng thức thưỡng thức vặt này nha !!

Làm chuối ngào đường ngọt thơm nhấm nháp ngày đông Reviewed by Cậu Năm on 01:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.