Làm bánh socola trắng bí ngô nóng sưởi ấm ngày thu
Món socola trắng bí ngô nóng này ngon, lạ miệng hơn socola nóng như thường lệ vì vị ngậy béo của kem sữa đặc hòa tan độ tốt cùng với bí ngô thơm thơm, dể chịu. Quy trình làm bánh socola trắng bí ngô nóng này cũng cực kỳ dễ thực hiện đấy nhé !, chỉ mất chút thời hạn là các bạn đã qua thứ đồ thưởng thức ngon, ấm nóng nhầm từ từ thưởng thức vào các ngày thu se lạnh này rồi đó!
- 120 gram socola trắng
- 200 gam kem half and hal
- 240 mililit sữa
- 100 gr bí ngô xay
- 1/4 tsp bột nhục đậu khấu
- 1/2 tsp tinh chất vani
- 1 ít xíu muối
- Xoong nhỏ vừa
- Ly đựng
- Đun nóng socola trắng cùng với kem half and half, sữa cùng với lửa thật hơi nhỏ, trộn đều tay thường xuyên đến khi socola biến mất chảy hết
- Pha trộn bí ngô quay cùng với bột quế, bột nhục đậu khấu rồi khuấy đều, tiếp đó đun nóng thêm
khoảng chừng Một phút
- Đóng bếp rồi pha trộn tinh chất vani và chút xíu muối vào socola khiến thức uống của cùng chúng mình thêm ngon và dậy mùi hơn.
Hy vọng bạn hoàn thành tốt và nhấm nháp ngon cùng với món socola trắng bí ngô nóng này!
Thành phần bạn cần chuẩn bị làm socola trắng bí ngô nóng
- 120 gram socola trắng
- 200 gam kem half and hal
- 240 mililit sữa
- 100 gr bí ngô xay
- 1/4 tsp bột nhục đậu khấu
- 1/2 tsp tinh chất vani
- 1 ít xíu muối
Các dụng cụ làm socola trắng bí ngô nóng
- Xoong nhỏ vừa
- Ly đựng
Cách thực hiện socola trắng bí ngô nóng
- Đun nóng socola trắng cùng với kem half and half, sữa cùng với lửa thật hơi nhỏ, trộn đều tay thường xuyên đến khi socola biến mất chảy hết
- Pha trộn bí ngô quay cùng với bột quế, bột nhục đậu khấu rồi khuấy đều, tiếp đó đun nóng thêm
khoảng chừng Một phút
- Đóng bếp rồi pha trộn tinh chất vani và chút xíu muối vào socola khiến thức uống của cùng chúng mình thêm ngon và dậy mùi hơn.
Hy vọng bạn hoàn thành tốt và nhấm nháp ngon cùng với món socola trắng bí ngô nóng này!
Làm bánh socola trắng bí ngô nóng sưởi ấm ngày thu
Reviewed by Cậu Năm
on
00:16:00
Rating:
Không có nhận xét nào: