Quy trình làm bánh mochi dâu tây Nhật Bản đúng điệu
Mochi là 1 trong số những món bánh truyền thống của người dân Nhật Bản. Bánh mang hương mặn hay ngọt đem đến cho những mùi vị da dạng cho mỗi người. Mochi dâu tây chính là one biến hóa hoàn toàn mới mắt nhưng cũng không kém phần thú vị cùng với nhân đậu đỏ hằng ngày quyện cùng vị chua chua của dâu tây.
- 100 g bột nếp
- 100 mililit nước
- Dâu tây
- Dừa vụn
- Đậu đỏ đã hấp 9 và nhàu tơi
- Dầu thực vật
- Chén to to, nhỏ vừa
- Dao, thớt, dĩa, muổng, …
- Nồi hấp
- Cây cán bột
Quy trình 1:
- Trong 1 cái chén to to, các bạn cho bột nếp vào đó, pha trộn với 100 mililit nước. Đảo đều cho mịn tơi nhé !!
- Kế đến đem hấp ước tính chừng 20 'p.
Quy trình 2:
- Làm sạch dâu tây, khiến khô nước.
- Đậu đỏ các bạn nặn thành one hình tròn mỏng. Đặt dâu tây vào chính giữa đậu đỏ rồi vận dụng tay bọc chúng lại sao cho dâu tây được bọc kín không bị hở nha!
Quy trình 3:
- Đánh trở lại cùng với phần bột hấp. Sau khi hổn hợp bột hấp đã 9, hãy lấy ra khi còn ấm. Bột lập tức này sẽ dính dính khó nặn, các bạn thao 1 lớp dầu mỏng lên trên cùng tay là ok.
- Chia bột thành những phần nhờ nhau. Vận dụng cán bột cán rộng ra, đặt phần đậu đỏ nhân dâu tây vào giữa. Sau đấy túm kín bột và lăn tròn đều.
- Lăn tiếp vào khây đựng vụn dừa là các bạn có thể nhấm nháp bây giờ được rồi đấy!
- Bánh ngon lại bùi bùi vừa vị cùng với số đông, cam đoan sẽ vừa lòng được các bạn.
1001congthuclambanh Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với các bước thực hiện mochi dâu tây Nhật Bản đúng điệu nha !!
Thành phần bạn cần chuẩn bị làm mochi dâu tây Nhật Bản
- 100 g bột nếp
- 100 mililit nước
- Dâu tây
- Dừa vụn
- Đậu đỏ đã hấp 9 và nhàu tơi
- Dầu thực vật
Các công cụ làm mochi dâu tây Nhật Bản
- Chén to to, nhỏ vừa
- Dao, thớt, dĩa, muổng, …
- Nồi hấp
- Cây cán bột
Công thức làm bánh mochi dâu tây Nhật Bản
Quy trình 1:
- Trong 1 cái chén to to, các bạn cho bột nếp vào đó, pha trộn với 100 mililit nước. Đảo đều cho mịn tơi nhé !!
- Kế đến đem hấp ước tính chừng 20 'p.
Quy trình 2:
- Làm sạch dâu tây, khiến khô nước.
- Đậu đỏ các bạn nặn thành one hình tròn mỏng. Đặt dâu tây vào chính giữa đậu đỏ rồi vận dụng tay bọc chúng lại sao cho dâu tây được bọc kín không bị hở nha!
Quy trình 3:
- Đánh trở lại cùng với phần bột hấp. Sau khi hổn hợp bột hấp đã 9, hãy lấy ra khi còn ấm. Bột lập tức này sẽ dính dính khó nặn, các bạn thao 1 lớp dầu mỏng lên trên cùng tay là ok.
- Chia bột thành những phần nhờ nhau. Vận dụng cán bột cán rộng ra, đặt phần đậu đỏ nhân dâu tây vào giữa. Sau đấy túm kín bột và lăn tròn đều.
- Lăn tiếp vào khây đựng vụn dừa là các bạn có thể nhấm nháp bây giờ được rồi đấy!
- Bánh ngon lại bùi bùi vừa vị cùng với số đông, cam đoan sẽ vừa lòng được các bạn.
1001congthuclambanh Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với các bước thực hiện mochi dâu tây Nhật Bản đúng điệu nha !!
Quy trình làm bánh mochi dâu tây Nhật Bản đúng điệu
Reviewed by Cậu Năm
on
01:35:00
Rating:
Không có nhận xét nào: