Quy trình làm bánh đậu xanh vừa nhanh vừa dễ
Bánh đậu xanh là món bánh được quá ư đa số các bạn hay dùng bằng sự ngon mà dân
dã của nó. dạy làm bánh xin được giới thiệu các bước làm bánh đậu xanh vừa
nhanh vừa dễ tương trợ bạn trổ tài nấu nướng cho gia đình nha
Thành phần bạn cần có học làm bánh đậu xanh:
- 500 gam đậu xanh nguyên vỏ.
- 1 ít nước lọc.
- 150 mililit dầu.
- 100 gr đường trắng.
- 1 chút muối.
- 1 chút xíu vani
Công cụ học làm bánh đậu xanh:
- Tô to, nhỏ vừa
- Rổ, giá, dĩa, …
- Khuôn hình bánh
- Chổi phết bơ
- Nồi cơm điện
- Chảo không dính đáy lớn
Các bước làm bánh đậu xanh:
Công đoạn 1:
- Đậu xanh các bạn cần om vào nước ước tính chừng Tư giờ cho đậu được mềm mỏng.
- Kế đến đãi sạch vỏ, nhầm cạn nước và thêm một nhúm muối hơi nhỏ nha !!
Công đoạn 2:
- Đem đậu thêm vào nồi cơm điện. Châm nước sâm sấp so cùng với mặt đậu.
- Đem đậu thêm vào nồi cơm điện. Châm nước sâm sấp so cùng với mặt đậu.
- Hãy ninh thật nhừ đậu khiến đậu được 9 mềm dẻo nhé. Sau đấy các bạn ngừng đun
sôi thì không
nên vớt ngay đậu ra, mà cứ mục đích trong nồi khoảng chừng 1/2 tiếng.
Công đoạn 3:
- Sau đó, vớt đậu vào one cái bát thường. Áp dụng muổng hay bất cứ vật dụng nào
mà các bạn có để tán tơi chúng.
- Tán đến khi đậu không còn lợn cợn thì châm đậu vào 1 cái chảo không dính.
- Tán đến khi đậu không còn lợn cợn thì châm đậu vào 1 cái chảo không dính.
Công đoạn 4:
- Cho thêm chút dầu thực vật vào chảo nhầm tiến hành sên đậu xanh.
- Đậu lúc sên rất cần được sên cùng với lửa vừa, đảo luôn tay. Các bạn cũng không thể thiếu cho dầu vào từ từ nhé !!
- Cuối cùng, đừng quên đường trắng để món bánh đậu xanh được đậm đà nhé!
- Các bạn sên đậu cho tới khi thấy đậu khô hạn chế lại nước, đậu tơi, đặc quánh thì các bạn đóng bếp và trộn vani vào.
Công đoạn 5:
- Các bạn để cho đậu xanh không còn nóng bớt đi thì tiến hành chia đậu thành phần lớn phần bằng nhau và vo tròn lại. Sử dụng cọ để phết một lớp bơ lên trên khuôn học làm bánh để không dính.
- Cho thêm chút dầu thực vật vào chảo nhầm tiến hành sên đậu xanh.
- Đậu lúc sên rất cần được sên cùng với lửa vừa, đảo luôn tay. Các bạn cũng không thể thiếu cho dầu vào từ từ nhé !!
- Cuối cùng, đừng quên đường trắng để món bánh đậu xanh được đậm đà nhé!
- Các bạn sên đậu cho tới khi thấy đậu khô hạn chế lại nước, đậu tơi, đặc quánh thì các bạn đóng bếp và trộn vani vào.
Công đoạn 5:
- Các bạn để cho đậu xanh không còn nóng bớt đi thì tiến hành chia đậu thành phần lớn phần bằng nhau và vo tròn lại. Sử dụng cọ để phết một lớp bơ lên trên khuôn học làm bánh để không dính.
– Bây giờ, hãy cho đến khi từng viên đậu xanh mà các bạn đã vê tròn ban nãy vào
khuôn rồi ép chặt.
– Tiếp tục bỏ ra là các bạn đã từng chiếc bánh đậu xanh hình thù theo mong muốn rồi đấy!
– Quá nhanh quá dễ chế biến đúng không nào?
Mong ước bạn làm tốt cùng với công thức làm bánh đậu xanh vừa nhanh vừa dễ này nha!
– Tiếp tục bỏ ra là các bạn đã từng chiếc bánh đậu xanh hình thù theo mong muốn rồi đấy!
– Quá nhanh quá dễ chế biến đúng không nào?
Mong ước bạn làm tốt cùng với công thức làm bánh đậu xanh vừa nhanh vừa dễ này nha!
Quy trình làm bánh đậu xanh vừa nhanh vừa dễ
Reviewed by Cậu Năm
on
20:33:00
Rating:
Không có nhận xét nào: