Pizza thịt bằm không chỉ lạ mắt còn ngon miệng
Không cần thiết phải nhào hổn hợp và ủ bột, các bạn vẫn các bạn có thể tự làm cho nó mình một chiếc bánh “pizza” mất nhiều công sức cùng với thịt bằm đậm đà kết hợp với cùng với phô mai béo ngậy, cam đoan là thơm ngon không kém gì so cùng với bánh pizza truyền thống.
- 450 g thịt bò nạc xay.
- 1/3 cup vụn bánh mì.
- One tsp hành tây băm nhỏ vừa.
- ¼ tsp muối.
- Hai quả trứng.
- Ớt tươi chuông.
- Trái olive thái khoanh mỏng.
- Một lon nước sốt pizza.
- 1/2 cup phô mai cheddar tách hơi nhỏ.
- Lò nướng bánh.
- Khây đựng.
- Khuôn tròn đường cát kính 20cm.
Quy trình 1:
- Làm nóng lò ở nhiệt o c 180 o c.
Quy trình 2:
- Đảo đều thịt bò cùng với vụn bánh mì, hành tây băm nhỏ vừa, muối, trứng và Nữa lượng nước sốt pizza đã chuẩn bị trước vào trong 1 cái khây đựng to. Kế đến cho hỗn hợp này vào khuôn nướng đã thoa sẵn One lớp dầu thực vật mỏng, ấn nhẹ đến bề mặt phẳng đều rồi cho đến hỗn hợp thịt này vào lò nướng bánh trong ước tính chừng 1/2 tiếng.
- Lập tức nướng kết thúc thì lấy khuôn hỗn hợp thịt bò ra khỏi lò, ly khô nước chảy ra.
Quá trình 2:
- Rưới phần nước sốt pizza còn lại lên trên cùng bề mặt bánh, cho cho vào 1 ít ớt chuông và olive thái lát vào.
- Sau đấy lại cho khuôn thịt vào lò nướng bánh thêm Nữa tiếng nữa để thịt 9 kỹ. Vận dụng 1 cái nhiệt kế xiên vào phần giữa khuôn thịt mục đích kiểm tra nhiệt độ, nếu nhiệt độ ở giữa khuôn đạt 100 độ là chuẩn.
Quy trình 3:
- Rải thêm vào 1 ít phô mai lên trên cùng khuôn thịt, thêm vào lò, nướng thêm Năm ~ MƯỜI 'p nữa cho phô mai rã chảy ra là món bánh “pizza” đã kết thúc!
Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với quy trình làm bánh “pizza” thịt bằm đặc trưng này nhé !!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh “pizza” thịt bằm đặc trưng:
- 450 g thịt bò nạc xay.
- 1/3 cup vụn bánh mì.
- One tsp hành tây băm nhỏ vừa.
- ¼ tsp muối.
- Hai quả trứng.
- Ớt tươi chuông.
- Trái olive thái khoanh mỏng.
- Một lon nước sốt pizza.
- 1/2 cup phô mai cheddar tách hơi nhỏ.
Công cụ học làm bánh “pizza” thịt bằm mang giá trị riêng biệt:
- Lò nướng bánh.
- Khây đựng.
- Khuôn tròn đường cát kính 20cm.
Công thức làm bánh “pizza” thịt bằm ý nghĩa:
Quy trình 1:
- Làm nóng lò ở nhiệt o c 180 o c.
Quy trình 2:
- Đảo đều thịt bò cùng với vụn bánh mì, hành tây băm nhỏ vừa, muối, trứng và Nữa lượng nước sốt pizza đã chuẩn bị trước vào trong 1 cái khây đựng to. Kế đến cho hỗn hợp này vào khuôn nướng đã thoa sẵn One lớp dầu thực vật mỏng, ấn nhẹ đến bề mặt phẳng đều rồi cho đến hỗn hợp thịt này vào lò nướng bánh trong ước tính chừng 1/2 tiếng.
- Lập tức nướng kết thúc thì lấy khuôn hỗn hợp thịt bò ra khỏi lò, ly khô nước chảy ra.
Quá trình 2:
- Rưới phần nước sốt pizza còn lại lên trên cùng bề mặt bánh, cho cho vào 1 ít ớt chuông và olive thái lát vào.
- Sau đấy lại cho khuôn thịt vào lò nướng bánh thêm Nữa tiếng nữa để thịt 9 kỹ. Vận dụng 1 cái nhiệt kế xiên vào phần giữa khuôn thịt mục đích kiểm tra nhiệt độ, nếu nhiệt độ ở giữa khuôn đạt 100 độ là chuẩn.
Quy trình 3:
- Rải thêm vào 1 ít phô mai lên trên cùng khuôn thịt, thêm vào lò, nướng thêm Năm ~ MƯỜI 'p nữa cho phô mai rã chảy ra là món bánh “pizza” đã kết thúc!
Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với quy trình làm bánh “pizza” thịt bằm đặc trưng này nhé !!
Pizza thịt bằm không chỉ lạ mắt còn ngon miệng
Reviewed by Cậu Năm
on
19:18:00
Rating:
Không có nhận xét nào: