Bánh mì nhân mực giòn tan
Những chiếc bánh nhỏ vừa xinh giòn rụm phủ lớp sốt cùng với mực xào thơm nứt muỗi sẽ là những món ăn vặt mới mẻ trong 5 nay đó ! Hãy cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com các bước thực hiện ngay nha ! !
Chuẩn bị trước nguyên liệu
~ 200 g mực ống rửa thật sạch , 15 miếng bánh mì gối
- 50 gram hành tây , 50 gam ớt tươi chuông
- 50 g dưa leo , 50 gram bí đỏ
- Nước sốt : 15 mililit tương ớt tươi , 15 mililit tương cà , Hai gam bột ớt tươi , Sáu mililit xì dầu thực vật , Năm g đường cát , Năm gram tỏi băm , 15ml dầu , Năm mililit dầu ăn mè
- Khay nướng bánh cupcake
Các bước làm bánh mực giòn tan
giai đoạn One:
* Cắt thành dạng hạt lựu các Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm : mực , bí , hành , ớt tươi và dưa leo .
bước kế đó:
+ Cho không ngoại trừ cái gì gia vị nấu nước sốt vào chén to , pha đều .
sau cùng:
~ Các bạn cần tách bỏ viền bánh mì và cán mỏng nè .
tiếp đó:
* Đến bánh vào khay và nướng trong ước tính chừng 7-10 phút ở 170 o c . Các bác nhớ quét một chút xíu bơ vào bánh mì đến thơm nhé ! !
Nếu ko có lò thì các bác các bạn có thể cần sữ dụng chảo khô để nướng bánh cũng được .
bước kế đó:
+ Bắc chảo lên bếp và xào 9 mực , bí , hành , ớt tươi và dưa cùng với tương ớt tươi , tương cà nghen .
bước sáu:
~ Cho đến phần nhân bậc trung xào lên bánh mì đã nướng và bày ra dĩa nghen.
Bày ra dĩa chuẩn bị trước măm thôi nào!
Bánh mì nhân mực giòn tan
Reviewed by Cậu Năm
on
00:45:00
Rating:
Không có nhận xét nào: