Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Bánh hoa anh đào ngọt ngào bạn nên biết ?

Ngọt rắc và giòn mịn như bánh hạnh nhân nhưng lại có phần nhân thơm béo nha ! Cùng học làm bánh hoa anh đào này thôi nào ! 



Chuẩn bị trước nguyên liệu 


~ Phần bánh : Hai lòng trắng trứng , 100 g bột mì , 60 gram đường cát trắng , 25 gam đường cát bột , 15 g bột hạnh nhân , 60 gram bột dâu , MƯỜI gam bột ( hay Hai giọt ) màu thực phẩm đỏ

- Phần nhân : 25 gram whipping cream , 50 g socola trắng , MƯỜI gram bột dâu

- Túi bóp kem , giấy nến

Cùng quy trình làm bánh online hành động nha !!


giai đoạn One:

* Đánh bông lòng trắng trứng gà rồi đến bột mì , bột hạnh nhân , 60gr đường cát và bột dâu đỏ vào pha cùng với .

bước kế đó:

+ Đến một ít phẩm màu đỏ vào pha lên để phần bột bánh có màu hồng như ý thích .

Bạn cần chú ý : khi pha bác nhớ nhẹ tay để hỗn phù hợp ko bị xẹp nghen .

sau cùng :

~ Cho đến hỗn phù hợp với bột bánh vào túi bóp kem rồi nặn tạo dáng bông hoa trên giấy nến bằng cách : để túi bóp kem vuông góc cùng với bề mặt giấy , bóp nhẹ túi đến khi được cỡ one cánh hoa thì dừng bóp và nhấc chéo túi về phía nhị hoa .

tiếp đó:

* Rây đường cát bột những bông hoa rồi nướng 20 'p ở 175 o c .

bước kế đó:

+ Tiếp đó , pha socola trắng đã đun cho nóng chảy cùng với whipping cream và bột dâu thành hỗn hợp với sệt rồi quết lên bánh .

bước sáu:

~ Kẹp Hai cánh hoa lại cùng với nhau là bác đã có những chiếc bánh thơm ngon lành rùi !

Vậy là kết thúc rồi nhé ! , bài trí cho đẹp cho vào 1 ít ít lá cây và kẹo bi trắng cho đến giống hoa anh đào hơn ½ nè !

Bánh hoa anh đào ngọt ngào bạn nên biết ? Reviewed by Cậu Năm on 00:49:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.