Bánh hoa anh đào ngọt ngào bạn nên biết ?
Ngọt rắc và giòn mịn như bánh hạnh nhân nhưng lại có phần nhân thơm béo nha ! Cùng học làm bánh hoa anh đào này thôi nào !
~ Phần bánh : Hai lòng trắng trứng , 100 g bột mì , 60 gram đường cát trắng , 25 gam đường cát bột , 15 g bột hạnh nhân , 60 gram bột dâu , MƯỜI gam bột ( hay Hai giọt ) màu thực phẩm đỏ
- Phần nhân : 25 gram whipping cream , 50 g socola trắng , MƯỜI gram bột dâu
- Túi bóp kem , giấy nến
giai đoạn One:
* Đánh bông lòng trắng trứng gà rồi đến bột mì , bột hạnh nhân , 60gr đường cát và bột dâu đỏ vào pha cùng với .
bước kế đó:
+ Đến một ít phẩm màu đỏ vào pha lên để phần bột bánh có màu hồng như ý thích .
Bạn cần chú ý : khi pha bác nhớ nhẹ tay để hỗn phù hợp ko bị xẹp nghen .
sau cùng :
~ Cho đến hỗn phù hợp với bột bánh vào túi bóp kem rồi nặn tạo dáng bông hoa trên giấy nến bằng cách : để túi bóp kem vuông góc cùng với bề mặt giấy , bóp nhẹ túi đến khi được cỡ one cánh hoa thì dừng bóp và nhấc chéo túi về phía nhị hoa .
tiếp đó:
* Rây đường cát bột những bông hoa rồi nướng 20 'p ở 175 o c .
bước kế đó:
+ Tiếp đó , pha socola trắng đã đun cho nóng chảy cùng với whipping cream và bột dâu thành hỗn hợp với sệt rồi quết lên bánh .
bước sáu:
~ Kẹp Hai cánh hoa lại cùng với nhau là bác đã có những chiếc bánh thơm ngon lành rùi !
Vậy là kết thúc rồi nhé ! , bài trí cho đẹp cho vào 1 ít ít lá cây và kẹo bi trắng cho đến giống hoa anh đào hơn ½ nè !
Chuẩn bị trước nguyên liệu
- Phần nhân : 25 gram whipping cream , 50 g socola trắng , MƯỜI gram bột dâu
- Túi bóp kem , giấy nến
Cùng quy trình làm bánh online hành động nha !!
giai đoạn One:
* Đánh bông lòng trắng trứng gà rồi đến bột mì , bột hạnh nhân , 60gr đường cát và bột dâu đỏ vào pha cùng với .
bước kế đó:
+ Đến một ít phẩm màu đỏ vào pha lên để phần bột bánh có màu hồng như ý thích .
Bạn cần chú ý : khi pha bác nhớ nhẹ tay để hỗn phù hợp ko bị xẹp nghen .
sau cùng :
~ Cho đến hỗn phù hợp với bột bánh vào túi bóp kem rồi nặn tạo dáng bông hoa trên giấy nến bằng cách : để túi bóp kem vuông góc cùng với bề mặt giấy , bóp nhẹ túi đến khi được cỡ one cánh hoa thì dừng bóp và nhấc chéo túi về phía nhị hoa .
tiếp đó:
* Rây đường cát bột những bông hoa rồi nướng 20 'p ở 175 o c .
bước kế đó:
+ Tiếp đó , pha socola trắng đã đun cho nóng chảy cùng với whipping cream và bột dâu thành hỗn hợp với sệt rồi quết lên bánh .
bước sáu:
~ Kẹp Hai cánh hoa lại cùng với nhau là bác đã có những chiếc bánh thơm ngon lành rùi !
Vậy là kết thúc rồi nhé ! , bài trí cho đẹp cho vào 1 ít ít lá cây và kẹo bi trắng cho đến giống hoa anh đào hơn ½ nè !
Bánh hoa anh đào ngọt ngào bạn nên biết ?
Reviewed by Cậu Năm
on
00:49:00
Rating:
Không có nhận xét nào: