Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Quy trình làm bánh gato dưa hấu có 1 không 2

Bánh gato là sở ưng ý chung của cực kỳ phần đông. Sáng tạo món bánh gato hoàn toàn mới lạ cùng với chúng mình khám phá cách làm công thức làm bánh gato dưa hấu có 1 không 2 đảm bảo sẽ là những 1 khám phá mới mà các bạn hấp dẫn. Cùng với vào bếp và học làm nha!


Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh gato dưa hấu


Cho bánh gato:

- Sáu quả trứng

- 200 gr đường cát

+ Nước

+ 225 g bột mì

+ 1/2 tsp cream tartar

+ 1/4 tsp muối

Cho si rô dưa hấu:

+ Ước tính 150 gam dưa hấu tán đã loại bỏ hạt

+ 200 gr đường cát

Mứt dưa hấu đông lạnh:

+ Hai Nữa tsp đường cát

+ Năm tsp bơ

+ 1 lòng đỏ trứng gà

+ Ba tbsp si rô dưa hấu

+ Bốn giọt màu thực phẩm

Kem whipping dưa hấu:

+ Chừng 350 g kem whipping nguyên chất

+ Hai tbsp si rô dưa hấu

Công cụ học làm bánh gato dưa hấu


- Khây đựng to, hơi nhỏ

- Dao, dĩa, muổng, …

- Phới lưới xay trứng

- Ba Khay đựng cao chừng Ba cm

- Chảo đáy nhỏ vừa

- Giấy nến

- Giá làm không còn nóng bánh

Công thức làm món gato dưa hấu


Quá trình 1:

- Trước hết, chúng mình tiến hành làm si rô dưa hấu trước. Trong 1 cái tô, các bạn khuấy đều hỗn hợp gồm dưa hấu đã nghiến mịn cùng với đường cát.

- Các bạn pha trộn thật đều rồi thêm vào ngăn lạnh trong ngăn mát ước tính chừng Tư 60 phút hay qua đêm.

Quá trình 2:

- Trong thời hạn này, hãy chuyển qua làm mứt dưa hấu.

- Trong 1 cái chén to to, các bạn rất cần đảo đều hỗn hợp gồm kem, bơ, đường cát và lòng đỏ trứng. Khuấy đều và nhanh tay cho tới khi có được 1 hỗn hợp nhuyễn. Các bạn nên sử dụng phới lưới để hỗn hợp được khuấy đều tơi nha !!

Quá trình 3:

- Đặt chảo lên bếp, thêm hỗn hợp vào và đun nóng cho tới khi đạt 170 o c. Mất khoảng chừng Tám đến 15 'p nhé !!

- Để bánh mát lại hỗn hợp và thêm Ba tbsp si rô dưa hấu đã ướp lạnh, Bốn giọt màu thực phẩm. Đảo đều hỗn hợp và đổ ra khây đựng, cất vào ngăn mát tủ lạnh cho tới khi cùng mình cần dùng đến nó.

Quá trình 4:

- Bây giờ ta chuyển bởi làm phần bánh gato.

- Đặt giấy nến vào Ba khay đựng. Đặt sang một bên.

- Trong 1 cái tô lớn, Cho lòng đỏ trứng vào và quay tan lòng đỏ trong vòng Hai phút. Thêm đường cát, nước và đảo đều hỗn hợp.

- Trong một chén khác riêng biệt, cho lòng trắng trứng vào và xay trứng nhanh tay cho tới khi sủi bọt.
Tiếp tục, cho thêm vào 1 ít kem tartar, muối và tiếp đó đánh cho tới khi cứng lại.

- Khuấy đều hỗn hợp lòng trắng trứng và hỗn hợp bột, sau đấy đổ đều vào Ba chiếc khay. Bật lò nướng bánh ở mức 170 độ. Để bánh trong lò nướng bánh từ 30 - 40 'p cho tới khi bánh ngả màu nâu vàng.

- Đưa bánh ra giá đỡ để bánh hết nóng hoàn toàn.
Quá trình 5:

- Bước sau cùng , hãy làm kem whipping dưa hấu

- Trong 1 cái chén to sạch, khuấy đều kem cùng si rô dưa hấu cho tới khi đặc sánh và nhuyễn. Tiếp đến cho vào tủ mát và lấy ra khi nhu cầu thưởng thức.

- Bước sau cùng, để hoàn thiện bánh các bạn cần đặt một lớp bánh và trải đều lên phía trên đó một lớp kem whipping dưa hấu, rồi đến 1 lớp mứt dưa hấu. Làm như thế với lát bánh thứ Hai và thứ Ba.

- Bánh quá ư ngon đấy nha!

- Hãy vận dụng dao xắt thành từng miếng hơi nhỏ để dễ ăn và không bị chán nha !!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với quy trình làm bánh gato dưa hấu có 1 không 2 nha!

Quy trình làm bánh gato dưa hấu có 1 không 2 Reviewed by Cậu Năm on 19:35:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.