Biến tấu đơn giản cùng với bánh bao vị cà rốt lạ miệng
Bánh bao chay hoặc nhân thịt là những thứ bánh bao truyền thống, đã quá là quen thuộc cùng với phần đông và có phần ngán! Hôm nay, hãy cùng với 1001congthuclambanh vào bếp để học cách nấu bánh bao vị cà rốt lạ miệng - đổi vị ngày hè này nha!
- 300 gram bột mì.
- 180 mililit nước ép cà rốt.
- Tám gam men nở.
- 250 g thịt heo đánh.
- 100 gram nấm tươi.
- Gia vị: muối, hạt nêm.
- Dầu mè.
- Bát.
- Thìa.
- Nồi.
- Xửng hấp.
- Cây cán bột.
Quá trình 1:
- Cho nước cà rốt vào One cái nồi nhỏ, đun sôi ấm. Sau đấy cho men nở vào hoà nguyện cùng.
Lưu tâm: chỉ cần đun cho nóng ấm nước cà rốt, chẳng thể nào đun nóng vì men nở sẽ chết nếu nước cà rốt quá nóng.
Quá trình 2:
- Khuấy đều bột mì với hỗn hợp nước cà rốt ở quá trình 1, nhồi hổn hợp đều cho tới khi thấy bột không còn dính tay thì để yên Một - 2 h cho bột nở ra x2.
Quá trình 3:
- Nấm tươi rửa thật sạch, băm mịn rồi pha trộn cùng thịt heo quay trong 1 cái bát sạch, nêm thêm vào 1 ít muối, một chút dầu mè và hạt nêm.
Quá trình 4:
- Bột đã ủ đủ thời hạn thì chia thành 15 phần nhỏ qua nhau, áp dụng cây cán bột để cán thành những miếng tròn tròn múc nhân vào giữa, gập đôi miếng bột lại rồi xếp nếp rìa bánh.
Quá trình 5:
- Xếp bánh vào xửng hấp và nhầm yên chừng 20 'p, đến khi thấy bánh nở lớn hơn ước tính chừng 1/3 thì bật bếp, hấp bánh cùng với lửa lớn trong khoảng chừng 15 'p là bánh 9!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh bao vị cà rốt lạ miệng này nha !!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị học làm bánh bao vị cà rốt lạ miệng:
- 300 gram bột mì.
- 180 mililit nước ép cà rốt.
- Tám gam men nở.
- 250 g thịt heo đánh.
- 100 gram nấm tươi.
- Gia vị: muối, hạt nêm.
- Dầu mè.
Công cụ học làm bánh bao vị cà rốt lạ miệng:
- Bát.
- Thìa.
- Nồi.
- Xửng hấp.
- Cây cán bột.
Công thức làm món bao vị cà rốt lạ miệng:
Quá trình 1:
- Cho nước cà rốt vào One cái nồi nhỏ, đun sôi ấm. Sau đấy cho men nở vào hoà nguyện cùng.
Lưu tâm: chỉ cần đun cho nóng ấm nước cà rốt, chẳng thể nào đun nóng vì men nở sẽ chết nếu nước cà rốt quá nóng.
Quá trình 2:
- Khuấy đều bột mì với hỗn hợp nước cà rốt ở quá trình 1, nhồi hổn hợp đều cho tới khi thấy bột không còn dính tay thì để yên Một - 2 h cho bột nở ra x2.
Quá trình 3:
- Nấm tươi rửa thật sạch, băm mịn rồi pha trộn cùng thịt heo quay trong 1 cái bát sạch, nêm thêm vào 1 ít muối, một chút dầu mè và hạt nêm.
Quá trình 4:
- Bột đã ủ đủ thời hạn thì chia thành 15 phần nhỏ qua nhau, áp dụng cây cán bột để cán thành những miếng tròn tròn múc nhân vào giữa, gập đôi miếng bột lại rồi xếp nếp rìa bánh.
Quá trình 5:
- Xếp bánh vào xửng hấp và nhầm yên chừng 20 'p, đến khi thấy bánh nở lớn hơn ước tính chừng 1/3 thì bật bếp, hấp bánh cùng với lửa lớn trong khoảng chừng 15 'p là bánh 9!
Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với công thức làm bánh bao vị cà rốt lạ miệng này nha !!
Biến tấu đơn giản cùng với bánh bao vị cà rốt lạ miệng
Reviewed by Cậu Năm
on
17:47:00
Rating:
Không có nhận xét nào: