Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Ăn tẹt ga cùng với bánh nướng rau củ không béo


Những món bánh nướng thơm nứt muỗi, đậm đà là món ăn khoái khẩu của số đông, nhưng nếu ăn quá hầu như, các bạn sẽ gặp rắc rối cùng với cân nặng và sức khỏe. Hôm nay 1001congthuclambanh.blogspot.com sẽ giới thiệu các bạn các bước làm món nướng rau củ ít đạm ~ cứ ăn vô 4 mà không phải lo nghĩ béo nha !


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm bánh nướng rau củ:


- 200 g súp lơ (súp lơ xanh hoặc trắng đều được nhé !!).

- 1/2 củ cà rốt.

- One củ khoai tây.

- Một nhánh hành lá.

- Hai quả trứng gà.

- 30 gram vụn bánh mì.

- Gia vị: muối, tiêu.

- Yogurt (ăn kèm).

Công cụ học làm bánh nướng rau củ:


- Lò nướng bánh.

- Khay để nướng bánh.

- Dao.

- Khây đựng.

- Thìa.


Các bước làm bánh nướng rau củ:


Quy trình 1:

- Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 o c.

Quy trình 2:

- Cà rốt và súp lơ làm sạch, tách thành những miếng nhỏ vừa.

- Khoai tây rửa thật sạch, gọt vỏ bên ngoài rồi nạo khoai tây thành các sợi hơi nhỏ, kế đến om ngay vào 1 tô nước để khoai không bị thâm. Bước cuối cùng thì vớt khoai tây ra, khiến cho khô nước và bóp nhẹ để nước trong khoai ra hạn chế lại.

- Hành lá làm sạch, thái nhỏ vừa.

Quy trình 3:

- Đảo đều cà rốt, súp lơ và khoai tây đã sơ chế nguyên liệu lại chung nhau trong 1 cái tô lớn, sau đấy thêm vụn bánh mì, trứng, tiêu và muối vào đảo đều cùng mục đích thu được 1 hỗn hợp đồng nhất.

Quy trình 4:

- Quết 1 lớp dầu mỏng lên khay để nướng bánh, tiếp tục nặn bánh thành những miếng tròn dẹt rồi bỏ vào khay. Cho khay đựng bánh vào lò, nướng MƯỜI 'p rồi lật mặt bánh lại, nướng thêm vào Năm 'p nữa là kết thúc!

Quy trình 5:

- Ăn bánh với yogurt để tăng cho vào mùi vị!

Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với công thức làm bánh nướng rau củ thanh mát này nha!

Ăn tẹt ga cùng với bánh nướng rau củ không béo Reviewed by Cậu Năm on 23:54:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.