Bánh mousse chocolate dâu tây thơm ngất ngây
Dâu tây tươi ít đạm cùng với chocolate dể chịu quyện trong lớp mousse mềm dẻo nhuyễn, béo ngậy chính là đầy sức quyến rũ hết ý từ món bánh mousse chocolate dâu tây đầy lôi cuốn.
Bánh mousse chocolate dâu tây có hương thơm tươi mát từ những quả dâu 9 mọng hoà nguyện cùng mùi vị chocolate dể chịu, mang đến cho anh chị em ba mẹ trong nhà món tráng miệng tuyệt diệu vào những ngày hè. Ý nghĩa, bánh mousse chocolate dâu tây còn sở hữu nước cốt dừa beo béo, khiến cho món bánh thêm vào 1 ít cuống hút và kích ưng ý vị giác. Cùng với đọc thêm công thức làm bánh mousse chocolate dâu tây ngon nhé!
Chocolate trắng, xắt hơi nhỏ: 50 gr
Nước cốt dừa tắt hộp: One hộp
Lòng trắng trứng gà: Một cái
Nước chanh: 1tsp
Sốtdâu tây
Dâu tây tươi: 100 g
Đường cát trắng: 1tbsp
Quá trình 1: Đặt hộp nước cốt dừa vào ngăn mát của tủ mát trong vài 60 phút hay bằng đêm. Lấy phần nước cốt dừa đã rắn. Quay hoàn quyện phần cốt dừa trong khoảng chừng. Bọc kín bát cốt dừa trung bình xay và đặt trở lại vào ngăn lạnh
Quá trình 2: Đun nóng cách thủy chocolate đến lập tức chocolate rã chảy hoàn toàn. Quấy thường xuyên nhầm chocolate không bị vón cục
Bước Ba: Xay bông lòng trắng trứng cùng với nước cốt chanh tươi. Từ từ thêm phần chocolate trắng đun nóng chảy vào lòng trắng trứng. Khuấy đều thêu kỹ thuật fold ( pha trộn gập từ dưới lên phía trên, gập lại)
Quá trình 4: Tiếp đó đổ hỗn hợp trứng ở quá trình 3 vào phần kem sữa dừa. Cũng cần dùng kỹ thuật fold khiến khuấy đều hỗn hợp
Quá trình 5: Để khô hỗn hợp vào ly thủy tinh và để vào tủ mát.
Quá trình 6: Dâu tây rửa thật sạch, thêm vào 1 ít máy đánh sinh tố quay mịn. Rướt phần sốt dâu tây lên phía trên bề mặt hỗn hợp chocolate trắng và sữa dừa hồi có cơ hội thưởng thưỡng.
Bánh mousse chocolate dâu tây cực kỳ dễ làm mà hương thơm lại quá ư thú vị. Còn gì tuyệt cú mèo hơn lúc được thưởng thức những ly mousse chocolate dâu tây mát lạnh ở những ngày hè oi ả.
Bánh mousse chocolate dâu tây có hương thơm tươi mát từ những quả dâu 9 mọng hoà nguyện cùng mùi vị chocolate dể chịu, mang đến cho anh chị em ba mẹ trong nhà món tráng miệng tuyệt diệu vào những ngày hè. Ý nghĩa, bánh mousse chocolate dâu tây còn sở hữu nước cốt dừa beo béo, khiến cho món bánh thêm vào 1 ít cuống hút và kích ưng ý vị giác. Cùng với đọc thêm công thức làm bánh mousse chocolate dâu tây ngon nhé!
Thành phần bạn cần có làm bánh:
Chocolate trắng, xắt hơi nhỏ: 50 gr
Nước cốt dừa tắt hộp: One hộp
Lòng trắng trứng gà: Một cái
Nước chanh: 1tsp
Sốtdâu tây
Dâu tây tươi: 100 g
Đường cát trắng: 1tbsp
Công thức làm bánh mousse chocolate dâu tây đầy sức lôi cuốn
Quá trình 1: Đặt hộp nước cốt dừa vào ngăn mát của tủ mát trong vài 60 phút hay bằng đêm. Lấy phần nước cốt dừa đã rắn. Quay hoàn quyện phần cốt dừa trong khoảng chừng. Bọc kín bát cốt dừa trung bình xay và đặt trở lại vào ngăn lạnh
Quá trình 2: Đun nóng cách thủy chocolate đến lập tức chocolate rã chảy hoàn toàn. Quấy thường xuyên nhầm chocolate không bị vón cục
Bước Ba: Xay bông lòng trắng trứng cùng với nước cốt chanh tươi. Từ từ thêm phần chocolate trắng đun nóng chảy vào lòng trắng trứng. Khuấy đều thêu kỹ thuật fold ( pha trộn gập từ dưới lên phía trên, gập lại)
Quá trình 4: Tiếp đó đổ hỗn hợp trứng ở quá trình 3 vào phần kem sữa dừa. Cũng cần dùng kỹ thuật fold khiến khuấy đều hỗn hợp
Quá trình 5: Để khô hỗn hợp vào ly thủy tinh và để vào tủ mát.
Quá trình 6: Dâu tây rửa thật sạch, thêm vào 1 ít máy đánh sinh tố quay mịn. Rướt phần sốt dâu tây lên phía trên bề mặt hỗn hợp chocolate trắng và sữa dừa hồi có cơ hội thưởng thưỡng.
Bánh mousse chocolate dâu tây cực kỳ dễ làm mà hương thơm lại quá ư thú vị. Còn gì tuyệt cú mèo hơn lúc được thưởng thức những ly mousse chocolate dâu tây mát lạnh ở những ngày hè oi ả.
Bánh mousse chocolate dâu tây thơm ngất ngây
Reviewed by Cậu Năm
on
00:27:00
Rating:
Không có nhận xét nào: