Bánh cá nướng Taiyaki vừa lạ vừa ngon
Cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com học quy trình làm bánh online các bước thực hiện bánh cá nướng Taiyaki đến tín đồ trung thành manga này nha ! !
Chuẩn bị trước nguyên liệu
~ Phần bánh: 60 g bột mì , One gram bột nở , 20 gam đường cát , Một trứng gà , 80 mililit sữa , 30 g bơ nấu chảy
- Phần nhân: 300 gram đậu đỏ , 250 gam đường cát , 5 g muối
- Chảo cá 2 mặt ( các bác tìm mua ở các cửa hàng mini bán đồ Nhật )
Bắt tay vào làm bánh cá nướng Taiyaki
giai đoạn Một:
* cùng mình đánh trứng cùng với đường cát rồi cho vào 1 ít một chút xíu sữa tươi.
bước kế đó:
+ Rây bột vào khây đựng , pha đều hỗn phù hợp với này lên.
sau cùng:
~ nối tiếp đó , các bạn cho đến cho vào 1 ít bơ vào , đánh tan mịn.
tiếp đó:
* Cùng với đậu thì các bác làm sạch , om nước trước 8-12 h.
bước kế đó:
+ Kế tiếp , chúng mình nấu cho đến khi đậu 9 mềm mỏng. Nối tiếp đó , pha đều cùng với muối và đường cát.
bước sáu:
- Nghiền nát hỗn hợp đậu đỏ.
giai đoạn thứ 7:
~ Các bạn rót One lớp bột vào khuôn nướng , múc đậu đỏ đến lên trên rồi đổ thêm 1 tí one lớp bột 1 nữa. Đậy nắp chảo lại rồi chốc chốc đảo mặt cho đến chín vàng đều.
Tip nhỏ vừa: Nếu bạn ko kiếm được loại chảo hình con cá này thì có khả năng cần sữ dụng chảo hình khác nhau thay đổi nhé !!
Vậy là kết thúc rồi đó!
Bánh cá nướng Taiyaki vừa lạ vừa ngon
Reviewed by Cậu Năm
on
00:33:00
Rating:
Không có nhận xét nào: