Các bước làm bánh Cookie bơ đậu phộng giòn tan tuyệt vời
Cookie (tên thường gọi là bánh quy) là 1 trong những loại bánh ăn vặt hoặc tiếp
khách rất hấp dẫn bởi sự nhiều dạng khác
nhau trong nguyên vật liệu, hương thơm đến cách thực hiện.Điều quan trọng nhất của những chiếc bánh
cookie là độ giòn giòn của bánh, thơm
lừng của hương thơm, sự ngọt dịu liên kết cùng với chút vị béo của bơ trứng…. toàn
bộ sẽ làm nên những chiếc bánh cookie tuyệt.
Khi những chiếc bánh cookie trứng sữa thường đã gần gũi, hãy khiến cho món bánh trở nên tuyệt và tuyệt hơn. Cùng với chia sẽ công thức làm bánh cookie bơ đậu phộng theo recipe dễ chế biến sau đây, các bác sẽ lấy làm lạ đấy!
+ Bột mì: 1 chén cơm
+ Bột nở: 1 nữa muổng café
+ Banking soda: 1 nữa muổng café
+ Dầu ăn: 2 muổng canh
+ Bơ đậu phộng: 1/3 tô
+ Nửa thanh bơ
+ Trứng gà: Một quả
+ Vani tinh khiết: 1 muỗng
+ Muối: 1 muỗng
Bước đầu tiên : Chế biến nguyên vật liệu
+ Rây bột mì cho đến khi mịn
+ Bơ: thêm vào tô, lấy muổng dặm cho đến khi nhuyễn thanh bơ
+ Trứng gà: đập ra tô riêng
Bước kế tiếp : Học làm bánh cookie bơ đậu phộng
+ Bật sẵn lò nướng ở 180 o c
+ pha đều bột mì, bột banking soda, bột nở và muổng café muối vào chung.
+ Kế tiếp, cho bơ đã mềm dẻo, đường cát, dầu ăn và bơ đậu phộng vào chung 1 bát; sử dụng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp hòa đều và quyện lại.
+ Tiếp đó, cho tiếp dầu vani và trứng gà vào hỗn hợp bơ ở trên và sử dụng máy đánh trứng đánh tiếp.
+ Khi thấy hỗn hợp đã đủ độ dẻo quyện, cho hỗn hợp bột vào rồi pha thật đều cùng với nhau. Bột đạt độ tốt là khi mềm dẻo, mịn , ko bị vón cục và hình thành 1 khối bột đồng nhất.
+ Sau khi hổn hợp pha bột hoàn thành, để yên bát bột trong chừng MƯỜI 'p.
+ Kế tiếp là đến công đoạn nặn bột thành những phần bánh cookie cùng với kích thước đường cát kính tầm 3cm. Chế biến tương tự như vậy cho tới khi hết bột.
+ Xếp tất cả số bánh lên giấy nến, tiếp đó sử dụng chiếc nĩa ấn lên viên bánh để tạo dáng đường cát rãnh và hơi nứt cho đến khi bánh khi nướng hoàn thành.
+ giai đoạn cuối cùng, đem nướng bánh trong chừng 15 'p. Sauk hi nướng hoàn thành, để hết nóng bớt đi là chúng ta đã xong bánh cookie bơ đậu phộng thơm phức rồi đấy.
Cùng với các giai đoạn cách thực hiện công thức chi tiết như ở trên thì việc cách làm bánh cookie bơ đậu phộng ko quá khó, kể cả cùng với các bác mới bắt tay quy trình thực hiện lần đầu phải ko nào các bác?
Hãy làm thử nghiệm ngay nha. Chúc các bác thành công cùng với công thức làm bánh cooki bơ đậu phộng trong lần thực hiện đầu tiên!
Bánh Cookie bơ đậu phộng giòn tan tuyệt vời |
Khi những chiếc bánh cookie trứng sữa thường đã gần gũi, hãy khiến cho món bánh trở nên tuyệt và tuyệt hơn. Cùng với chia sẽ công thức làm bánh cookie bơ đậu phộng theo recipe dễ chế biến sau đây, các bác sẽ lấy làm lạ đấy!
Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần có cho cookie bơ đậu phộng:
+ Bột mì: 1 chén cơm
+ Bột nở: 1 nữa muổng café
+ Banking soda: 1 nữa muổng café
+ Dầu ăn: 2 muổng canh
+ Bơ đậu phộng: 1/3 tô
+ Nửa thanh bơ
+ Trứng gà: Một quả
+ Vani tinh khiết: 1 muỗng
+ Muối: 1 muỗng
Sau đây là các giai đoạn quy trình thực hiện:
Bước đầu tiên : Chế biến nguyên vật liệu
+ Rây bột mì cho đến khi mịn
+ Bơ: thêm vào tô, lấy muổng dặm cho đến khi nhuyễn thanh bơ
+ Trứng gà: đập ra tô riêng
Bước kế tiếp : Học làm bánh cookie bơ đậu phộng
+ Bật sẵn lò nướng ở 180 o c
+ pha đều bột mì, bột banking soda, bột nở và muổng café muối vào chung.
+ Kế tiếp, cho bơ đã mềm dẻo, đường cát, dầu ăn và bơ đậu phộng vào chung 1 bát; sử dụng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp hòa đều và quyện lại.
+ Tiếp đó, cho tiếp dầu vani và trứng gà vào hỗn hợp bơ ở trên và sử dụng máy đánh trứng đánh tiếp.
+ Khi thấy hỗn hợp đã đủ độ dẻo quyện, cho hỗn hợp bột vào rồi pha thật đều cùng với nhau. Bột đạt độ tốt là khi mềm dẻo, mịn , ko bị vón cục và hình thành 1 khối bột đồng nhất.
+ Sau khi hổn hợp pha bột hoàn thành, để yên bát bột trong chừng MƯỜI 'p.
+ Kế tiếp là đến công đoạn nặn bột thành những phần bánh cookie cùng với kích thước đường cát kính tầm 3cm. Chế biến tương tự như vậy cho tới khi hết bột.
+ Xếp tất cả số bánh lên giấy nến, tiếp đó sử dụng chiếc nĩa ấn lên viên bánh để tạo dáng đường cát rãnh và hơi nứt cho đến khi bánh khi nướng hoàn thành.
+ giai đoạn cuối cùng, đem nướng bánh trong chừng 15 'p. Sauk hi nướng hoàn thành, để hết nóng bớt đi là chúng ta đã xong bánh cookie bơ đậu phộng thơm phức rồi đấy.
Cùng với các giai đoạn cách thực hiện công thức chi tiết như ở trên thì việc cách làm bánh cookie bơ đậu phộng ko quá khó, kể cả cùng với các bác mới bắt tay quy trình thực hiện lần đầu phải ko nào các bác?
Hãy làm thử nghiệm ngay nha. Chúc các bác thành công cùng với công thức làm bánh cooki bơ đậu phộng trong lần thực hiện đầu tiên!
Các bước làm bánh Cookie bơ đậu phộng giòn tan tuyệt vời
Reviewed by Cậu Năm
on
17:26:00
Rating:
Không có nhận xét nào: