Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Công thức làm bánh pudding kẹo bơ quá ư thu hút đến ngày hẹn hò

Nếu các bạn chế biến món bánh pudding kẹo bơ khiến tặng người ấy trong ngày kỷ niệm 2 người quen nhau đảm bảo sẽ làm cho nó càng thêm vào 1 ít dể chịu đấy!





Quy trình làm món pudding kẹo bơ chỉ tốn khoảng chừng 45 'p, các bạn sẽ sở hữu cho đến bản thân one mẻ bánh xinh xinh và vô ngon. Cùng chúng mình cùng với đi tìm tòi công thức làm món bánh này nhé !!

Nguyên liệu bạn cần có cần chuẩn bị:


75 g trái chà là khô, bỏ hạt, xắt nhỏ vừa.
75 gam bơ mục đích mềm dẻo
50 gr đường cát nâu
2 trái trứng gà
1 thìa café vani
140 g bột self + rising.
Một thìa cafe bột nở
Nước sốt bánh:
150 mililit double cream
75 gam đường cát nâu
25 gr bơ

Cách làm bánh pudding kẹo bơ thơm ngon:


Giai đoạn 1: Cho đến khi trái chà là vào 1 cái chảo hơi nhỏ, rót ước tính 75 mililit nước. Đun sôi đến hồi nước nóng và nấu thêm vào chừng Bốn 'p đến lúc trái chà là mềm dẻo và thấm ráo nước. Khuấy nhẹ nhàng.

Giai đoạn 2: Mở lò nướng ở 180 độ. Kế đó quét bơ lên trên Bốn khuôn bánh pudding dung tính 150 mililit.

Quá trình 3: Cho đến bơ và đường cát vào, quay qua máy tới lập tức bơ nhạt màu và tơi. Cho vào từng trái trứng, bột và vani vào, tiếp đó xay cho đến khi được 1 hỗn phù hợp mịn nhuyễn.

Quá trình 4: Thêm vào trái chà là vào hỗn phù hợp với bột, khuấy đều lên trên rồi bỏ bột vào khuôn. Đặt khuôn pudding vào khay nướng, để khô nước nhầm phũ kính hoàn toàn phân nửa khuôn bánh.
Quá trình 5: Chụp nắp khuôn bánh và thêm vào 1 ít lò nướng 25 'p.

Công đoạn 6: Nấu sốt bánh: Cho đến nửa lượng double cream, đường cát, bơ vào chảo hơi nhỏ, đun nóng nhẹ cho tới khi đường cát biến mất, trộn đều tay liên tục. Chỉnh lửa lớn lên trên cùng để hỗn hợp sôi Ba ~ Bốn 'p đến hồi nước sốt bóng và sệt, thêm phần double cream còn lại vào, đảo đều. Chế biến nóng lại nước sốt lúc rưới lên phía trên mặt bánh pudding kẹo bơ.

Hy vọng các bạn học làm bánh hoàn thành tốt!



Công thức làm bánh pudding kẹo bơ quá ư thu hút đến ngày hẹn hò Reviewed by Cậu Năm on 19:00:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.