Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Bánh kem tươi dừa dành cho các tín đồ ưa ngọt

Bánh kem tươi dừa nào mát lạnh 

Chuẩn bị nguyên liệu để làm bánh kem tươi dừa 


* 135 mililit sữa

~ 95 gam kem tươi + whipping cream

* 60 gr nước cốt dừa

+ 35 gam đường cát bột

~ Hai lá gelatine

* Một chút xíu dừa nạo


Giới thiệu công thức làm bánh kem dừa nạo 


+ Giai đoạn Một:
Đem Hai lá gelatine om trong nước lạnh ước tính chừng 15 'p cho đến khi mềm mỏng rồi vớt ra để ráo.

~ Bước kế đó:
Rót sữa vào 1 bát khây đựng, cho vào 1 ít kem tươi, nước cốt dừa và đường cát bột vào pha đều.
Nối tiếp đó để cả bát vào nồi, chưng cách thủy đến khi nóng già và đường cát tan hết thì cho gelatine đã ngâm tôm vào, trộn đều đến khi gelatine tan hết thì đóng bếp.

* Bước 3:
Ở dưới đáy hộp đựng thực phẩm hay khuôn làm bánh chữ nhật bác lót sẵn one lớp màng bọc thực phẩm.

+ Tiếp đó:
Sau khi hỗn hợp có được ở bước 2 nguội hạn chế lại thì bác rót vào vào hộp đã chuẩn bị trước rồi thêm vào ngăn lạnh ước tính chừng Năm h đồng hồ.

~ Bước kế đó:
Bước cuối cùng bác chỉ việc lấy bánh ra rồi tách thành nhiều miếng hơi nhỏ ăn.
Nhẹ nhàng lăn bánh qua 1 lớp dừa nạo là kết thúc!

Món bánh này làm thật nhanh mà lại dịu lạnh, thật phù hợp với mùa hè sắp đến. Cuối tuần rảnh rỗi bác hãy làm thử nấu những chiếc bánh kem tươi dừa nạo ngọt ngào này cho tất cả các thành viên trong gia đình vừa nhâm nhi vừa trò chuyện nha !!

Bánh kem tươi dừa dành cho các tín đồ ưa ngọt Reviewed by Cậu Năm on 18:30:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.