Biến tấu đơn giản cùng với bánh bông lang trứng muối thơm ngon
Bánh bông lang trứng muối thơm ngon không thể nào cưỡng nỗi |
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị :
+ Một trứng gà+ 125 gram bột mì
~ 80 gam đường cát
* 60 gr bơ
+ Năm mililit vani
~ 80 mililit sữa tươi ko đường cát
* Ba gram bột nở ( baking powder ) , 3g muối nở ( baking soda )
+ Sáu trứng gà muối
~ MƯỜI mililit rượu trắng
Phần Chuẩn bị nguyên liệu bạn cần có này đủ cho ước tính chừng 12 chiếc cupcake cỡ bậc trung .
Quy trình làm bánh bông lan trứng muối
Giai đoạn Một :+ pha đều lòng đỏ trứng muối cùng với một chút xíu rượu trắng và dầu thực vật .
Bước kế đó :
* Cho trứng muối vào lò , nướng ở 200 o c trong khoảng chừng 5' . giai đoạn này sẽ giúp đến trứng được bóng và ko bị tanh nha ! !
Bước 3 :
+ Để mềm mỏng bơ rồi thêm vào đánh cùng với đường cát .
~ Cùng mình cần đánh cho tới khi bơ và đường cát quyện vào nhau và tơi đều .
Tiếp đó :
* Cho trứng vào đánh cùng với bơ .
+ Sẽ cần đánh ước tính 1' để trứng bông đều .
Bước kế đó :
~ Chia bột mì và sữa tươi làm hai phần rồi cho như thế từng phần vào đánh đều cùng với hỗn hợp ở trên . Tại giai đoạn này , các bác cũng cho luôn vani , bột nở và muối nở vào luôn nhé ! !
Bước sáu :
* Chia đều bột vào các khuôn . Cùng chúng mình chỉ cần thêm chừng 2/3 khuôn thôi .
Giai đoạn thứ 7 :
+ Nhẹ nhàng đặt nửa trứng gà muối vào mỗi khuôn .
Giai đoạn Tám :
~ Để lò nóng rồi cho bánh vào nướng ở 150 độ trong ước tính chừng 15' hay đến khi bề mặt bánh chín vàng .
Nướng kết thúc , các bạn để bánh nguội one lúc rồi mới lấy ra khỏi khuôn nha !
Vị ngọt của bánh quyện cùng với một ít mằn mặn của trứng muối rất lạ mắt này !
Biến tấu đơn giản cùng với bánh bông lang trứng muối thơm ngon
Reviewed by Cậu Năm
on
01:18:00
Rating:
Không có nhận xét nào: