Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Biến tấu đơn giản cùng với bánh bông lang trứng muối thơm ngon

Bánh bông lang trứng muối thơm ngon không thể nào cưỡng nỗi

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị : 

+ Một trứng gà

+ 125 gram bột mì

~ 80 gam đường cát

* 60 gr bơ

+ Năm mililit vani

~ 80 mililit sữa tươi ko đường cát

* Ba gram bột nở ( baking powder ) , 3g muối nở ( baking soda )

+ Sáu trứng gà muối

~ MƯỜI mililit rượu trắng

Phần Chuẩn bị nguyên liệu bạn cần có này đủ cho ước tính chừng 12 chiếc cupcake cỡ bậc trung .

Quy trình làm bánh bông lan  trứng muối

Giai đoạn Một :
+ pha đều lòng đỏ trứng muối cùng với một chút xíu rượu trắng và dầu thực vật .

Bước kế đó :
* Cho trứng muối vào lò , nướng ở 200 o c trong khoảng chừng 5' . giai đoạn này sẽ giúp đến trứng được bóng và ko bị tanh nha ! !

Bước 3 :
+ Để mềm mỏng bơ rồi thêm vào đánh cùng với đường cát .
~ Cùng mình cần đánh cho tới khi bơ và đường cát quyện vào nhau và tơi đều .

Tiếp đó :
* Cho trứng vào đánh cùng với bơ .
+ Sẽ cần đánh ước tính 1' để trứng bông đều .

Bước kế đó :
~ Chia bột mì và sữa tươi làm hai phần rồi cho như thế từng phần vào đánh đều cùng với hỗn hợp ở trên . Tại giai đoạn này , các bác cũng cho luôn vani , bột nở và muối nở vào luôn nhé ! !

Bước sáu :
* Chia đều bột vào các khuôn . Cùng chúng mình chỉ cần thêm chừng 2/3 khuôn thôi .

Giai đoạn thứ 7 :
+ Nhẹ nhàng đặt nửa trứng gà muối vào mỗi khuôn .

Giai đoạn Tám :
~ Để lò nóng rồi cho bánh vào nướng ở 150 độ trong ước tính chừng 15' hay đến khi bề mặt bánh chín vàng .
Nướng kết thúc , các bạn để bánh nguội one lúc rồi mới lấy ra khỏi khuôn nha !

Vị ngọt của bánh quyện cùng với một ít mằn mặn của trứng muối rất lạ mắt này !

Biến tấu đơn giản cùng với bánh bông lang trứng muối thơm ngon Reviewed by Cậu Năm on 01:18:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.