Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Cận cảnh cách làm quy meringue socola bông nhẹ

Món bánh quy meringue socola này có chất bánh mềm nhẹ như bông vậy vì trong nguyên liệu bánh không hề chứa chút bột nào, rất hợp cho những các bạn đang theo chế độ ăn low-carb.



Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm bánh quy meringue socola


-180 gram socola băm nhỏ vừa

- Hai lòng trắng trứng gà lớn để nhiệt độ phòng

- 1/8 tsp cream of tartar

- Phân nửa tsp tinh chất vani

- 1 chút muối

- 50 gam đường cát

- 50 gr socola chip

Công cụ làm bánh quy meringue socola


-Lò nướng

- Máy quay trứng

- Phới spatula

- Khay nướng, giấy nến

Quy trình làm bánh quy meringue socola


- Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c và lót giấy nến cho Hai khay đựng bánh to

- Cho socola vào tô rồi thêm vào lò nướng bánh, đánh chảy trong 20 's rồi lại lấy chén to ra, khuấy đều tay socola rồi lại lặp lại vậy là đến khi socola gần chảy hết hoàn toàn.

- Sử dụng máy xay trứng đánh lòng trắng trứng với cream of tartar, vani, muối trong one chiếc khây đựng to đến khi trứng có chóp mềm thì từ từ cho vào đường trắng và thực hiện tiếp đánh trứng đến khi trứng có chóp cứng.

- Châm socola chảy và socola chip và tô, sử dụng phới spatula fold trứng cùng với socola cho đều

- Múc bột lên khay nướng, mỗi những chiếc bánh cách nhau ước tính 2,5 cm.

- Nướng bánh 8-10 'p đến khi mặt bánh chó vẻ khô nhưng phần trong bánh mềm mỏng khi các bạn ấn vào là hoàn hảo.

- Nhầm bánh trên khay nướng bánh vài phút cho không còn nóng rồi chuyển bánh ra giá cho đến khi
hết nóng hẳn.

Mong ước bạn làm tốt và thưởng thức ngon cùng với quy trình làm bánh quy meringue socola này!


Cận cảnh cách làm quy meringue socola bông nhẹ Reviewed by Cậu Năm on 17:52:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.