Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Cận cảnh cách làm Patbingsu “made by me” vừa miệng hơn ngoài các tiệm bánh

Patbingsu là 1 món ngọt được du nhập từ Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” vào các ngày hè oi nóng của Việt Nam. Cùng với 1001congthuclambanh.blogspot.com học làm Patbingsu “made by me” đúng điệu hơn các tiệm ăn nha!


Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm Patbingsu :


- 225 g đậu đỏ.

- Một lít nước.

- 225 gram đường.

- Năm mililit tinh chất vani.

- Một chút muối.

- One trái chuối.

- Một trái kiwi.

- Năm trái dâu tây tươi.

- Bánh nếp Hàn Quốc.

- Sữa đặc sở hữu đường trắng.

- Đá bào.


Các dụng cụ làm Patbingsu :


- Nồi.

- Rây lọc.

- Thìa gỗ.

- Dao.

- Bát.


Các bước thực hiện Patbingsu “made by me” cực thơm ngon :


Phương thức 1:

- Đậu đỏ làm sạch cùng với nước.

- Tiếp đến trút đậu đã rửa thật sạch vào nồi, thêm vào nước và đun nóng cùng với lửa vừa trong ước tính 10 'p thì hạ lửa tới mức thấp nhất và đun nóng nồi đậu liu riu trong 1 h.

Quá trình 2:

- Khi đậu đỏ đã 9 mềm dẻo lọc qua rây, để khô bỏ nước.

- Kế đó lại cho đậu vào nồi, cho vào 1 ít đường cát, tinh chất vani và muối vào cùng, khuấy đều thật nhẹ tay.

Quá trình 3:

- Đun nóng nồi đậu đã ướp đường trắng với nhỏ lửa trong chừng Năm 'p, không đậy nắp và quấy nhẹ tay.

- Tiếp theo tắt bếp, nhầm đậu hết nóng rồi để vào ngăn mát tủ lạnh.

Quá trình 4:

- Chuối, kiwi, dâu tây tách thành những miếng vừa dùng.

- Bước sau cùng thì cho 100 gam đậu đỏ đã hầm nhừ khiến lạnh vào bát, thêm vào 1 ít đá bào, xếp trái cây lên trên. Cho bánh nếp luộc với nước sôi chín, tách thành những miếng nhỏ vào cùng, rưới sữa đặc lên và thưỡng thức thôi!

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước thực hiện Patbingsu “made by me” đúng vị hơn ngoài tiệm ăn này nha !!

Cận cảnh cách làm Patbingsu “made by me” vừa miệng hơn ngoài các tiệm bánh Reviewed by Cậu Năm on 18:18:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.