Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Cận cảnh cách làm quy chuối bơ lạc dễ làm

Chuối và bơ lạc đều là những nguyên liệu vô cùng không xa lạ trong các học làm bánh ngọt. Cùng với kết hợp với Hai nguyên liệu dể chịu, bổ dưỡng này lại khiến hình thành món bánh quy chuối bơ lạc ngon nhé! Các quy trình làm bánh quy chuối bơ lạc không quá khó khăn nhưng thành trái lại thật không ngờ!



Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm bánh quy chuối bơ lạc


- 250 gram bột mì đa dụng

- One tsp baking powder

- MỘT NỬA tsp bột ngô

- MỘT PHẦN HAI tsp muối

- 1/4 tsp baking soda

- 1/4 tsp bột quế

- 113 gam bơ lạt để mềm

- 100 gr đường cátg nâu

- 113 gram bơ lạc

- Một quả trứng gà

- 1 trái chuối cỡ vừa dầm tơi

- One tsp tinh chất vani

Các công cụ làm bánh quy chuối bơ lạc


- Lò nướng bánh

- Kahy nướng bánh, giấy nến

- Máy quay trứng

- Chén to pha trộn

- Phới spatula

Các bước làm bánh quy chuối bơ lạc


- Nấu nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c. Lót giấy nến cho khay để nướng bánh

- Đảo đều bột mì, baking powder, tinh bột ngô, muối, baking soda, bột quế trong one chiếc chén to nhỡ

- Vận dụng máy xay trứng quay bơ với đường nâu ở tốc độ bậc trung cao ước tính chừng Một 'p đến khi bơ bông và nhạt màu thì cho vào 1 ít bơ lạc, trứng gà, chuối, tinh chất vani và xay hỗn hợp với tốc độ vừa đến khi các nguyên liệu hoà quyện, vận dụng phới spatula vét quanh thành khây đựng rồi fold hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp bơ.

- Múc One tbsp bột đầy rồi ve bột thành viên tròn kế đến xếp những viên này lên khay dùng để nướng

- Áp dụng dĩa, ấn dẹt viên bột xuống phía dưới, các bạn có thể rắc chút đường trắng thô lên trên cùng mặt bánh nếu cần

- Nướng bánh 8-10 'p đến khi mép bánh hơi vàng lại. Khiến bánh không còn nóng khoảng chừng MƯỜI 'p trên khay rồi miws chuyển bánh ra giá cho hết nóng hẳn

Chúc bạn thực hiện tốt cùng với các quy trình làm bánh quy chuối bơ lạc dễ chế biến này!

Cận cảnh cách làm quy chuối bơ lạc dễ làm Reviewed by Cậu Năm on 19:04:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.