Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Thơm mềm mỏng bánh ga-to mật ong kiểu Nhật

Bánh mềm dẻo ẩm, ngon và đậm đà mùi vị mật ong nấu các bạn không thể chối từ!
Bánh ga-tô mật ong kiểu Nhật Bản tên hay dùng là Kasutera hay Castella là món bánh bậc trung ngon lại vô cùng dễ chế biến.





Mùi hương dể chịu của mật ong như hòa quyện trong từng miếng bánh hình thành one dư vị khỏi chê sau mỗi lần thưởng thức. Ăn bánh mềm mỏng, tơi, nhẹ nhàng lại chậm rãi thưởng thức cùng với ly sữa nóng trong tiết trời đông này thật chẳng còn gì nhờ. Bạn cùng với thử nghiệm nha !!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị: 


Học làm cho khuôn vuông 16cm, ít lại một nửa học làm đến khuôn tròn 16cm.

- 4 quả trứng gà (55-60 gram /quả tính cả vỏ)

- 1/2 muổng cafe cream of tartar

- 60 gam đường cát

- 100 gr bột bánh mỳ (các bạn có thể vận dụng bột mỳ đa dụng)

- 48 gram sữa tươi không có đường

- 28 gam mật ong

- Quét mặt bánh: 10 gr mật ong + Một muỗng coffee sữa tươi không ngọt.

Quy trình làm bánh


Quy trình 1: Quét 1 lớp bơ lên đáy và thành khuôn, rắc bột mỳ tráng đều lòng khuôn, úp khuôn cho đến bột rơi ra. Tan dần sữa tươi cùng với mật ong. Chuẩn bị trước lò ở 150 o c.

Quy trình 2: Cắt riêng lòng trắng và lòng đỏ.

Quy trình 3: Vận dụng máy quay lòng trắng cho đến khi nổi bọt rồi đến cream of tartar vào xay cho đến bông.

Đến tiếp từ từ đường cát vào quay.

Quy trình 4: Quay tới khi hỗn hợp bông cứng.

Quy trình 5: Cho từng lòng đỏ trứng vào áp dụng phới lồng xay đều theo one chiều.

Quy trình 6: Cho từ từ hỗn hợp sữa và mật ong vào, sau mỗi lần sử dụng phới lồng khuấy đều theo One chiều.

Quy trình 7: Rây bột mỳ chế biến hầu như lần, sau mỗi lần vận dụng phới lồng đảo đều.
Bước cuối cùng áp dụng phới dẹt pha trộn lại, vét thành và đáy âu cho đến khi bột hòa đều.

Quy trình 8: Cho bột vào khuôn bánh đã chuẩn bị trước sẵn, đến bánh vào lò nướng trong 40-45 'p, nếu sau thời điểm mặt bánh nâu sậm quá bạn có thể sử dụng 1 tờ giấy bạc mang xâm lỗ phủ lên trên cùng mặt khuôn và nướng đến khi hết thời hạn.

Bánh 9 để cho bánh hết nóng hạn chế lại rồi lấy ra khỏi khuôn, quét hỗn phù hợp với mật ong sữa tươi lên phía trên mặt bánh, vận dụng nilon bọc thực phẩm gói lại tại bánh vẫn còn ấm nóng.
Khiến bánh ước tính chừng Hai tiếng đồng hồ hay nhờ đêm đến hôm sau là các bạn có thể ăn được

Thơm mềm mỏng bánh ga-to mật ong kiểu Nhật Reviewed by Cậu Năm on 19:09:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.