Qủa bánh hình trái cầu đẹp lung linh đôi cánh thiên thần
Trái cầu đẹp lung linh mang đôi cánh thiên thần ~ Chiêm ngưỡng
chiếc cupcake này bác có nhận ra nó quen quen ko ?
Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần có học làm bánh :
+ 90 gr bơ
+ 80 gr đường cát
+ 1 ít muối
+ Hai trứng gà gà
+ Một chén sữa tươi
* 180 gr bột mỳ
+ Một thanh sôcôla trắng
+ 1 ít vani
+ Kem tươi
Giai đoạn Một:
Cho đường cát - bơ - trứng - sữa tươi - muối vào tô pha thật
đều nè .
Bước 2:
Sau khi hổn hợp trên được đánh nhuyễn , mình rót nốt bột mỳ
vào pha cùng . Nhớ là phải đánh thật nhanh thật đều nha . Các ấy tự canh chỉnh
lượng sữa tươi , sao cho hỗn hợp bột của chúng mình phải nhão , ko được khô .
Bước 3:
Giờ thì chỉ việc rót khuôn bánh nè , và thêm vào lò nướng
170 o c và nướng trong ước tính 25 'p .
Bước 4:
Sau khi hổn hợp bánh chín , mình đun sôi chảy sôcôla trắng ,
khéo léo sử dụng công cụ phun thành hình đôi cánh . Sau cùng nhét sôcôla vào tủ
mát cho đến khi đông cứng lại .
Bánh 9 sẽ có màu vàng nhẹ lần lượt này .
Còn ở bên trong thì rất xốp và mềm dẻo đấy . ^^
Mình sẽ phun kem tươi lên trên rồi cắm đôi cánh này vào thôi
là hoàn thành rồi .
Muốn đẹp mắt hơn , các ấy bạn có thể sử dụng kẹo hay các hạt
bài trí gắn lên mặt bánh lần lượt này .
Và nếu muốn chiếc cánh ko bị rụng mất , sau khi hổn hợp cắm
hoàn thành chúng mình cho bánh vào tủ mát để lớp kem đông chặt lại hơn là được
rồi .
Mau đem khoe các bác thôi ! Chúc các bạn ngon miệng cùng với công thức làm bánh thơm ngon này
Qủa bánh hình trái cầu đẹp lung linh đôi cánh thiên thần
Reviewed by Cậu Năm
on
01:03:00
Rating:
Không có nhận xét nào: