Top Ad unit 728 × 90

Tin hay

random

Mách bạn cách làm bánh mì hoa hồng cực đơn giản

Học cách làm bánh Online ~ Công thức làm bánh mì hoa hồng rất nhìn khá là đáng yêu và thời gian nướng bánh cực nhanh nướng bánh trong vòng 15 'p là bánh 9 , “hoa hồng” nở rộ . Nếu có hứng thú , bác các bạn có thể chuẩn bị trước cho vào 1 ít các cành để cắm những bông hoa xinh dễ nhìn này .




Nếu si mê vẻ bắt mắt lộng lẫy của những cánh hồng , bác chắc hẳn sẽ ko muốn bỏ lỡ chiếc bánh mỳ hoa hồng xinh xắn và quyến rũ cùng với cảm giác lần điều đầu tiên bạn có thể mang đóa hồng vào… bao tử lần lượt này .

Chuẩn bị trước nguyên liệu : :


* 250 g bột công thức làm bánh mỳ ;

+ 110 mililit sữa tươi ;

~ 40 gram đường cát trắng ;

* 1/2 thìa cafe muối ;

+ Một muỗng coffee men nở , vài giọt màu đỏ thực phẩm ;

~ One trứng gà gà ;

* 30 gam bơ nhạt để nhiệt o c phòng đến mềm ( nếu ko có bơ , các bạn có thể thay đổi bằng 20ml dầu thực vật pha salad ) .

~ Bạn cần chú ý : nếu ko thích cần sữ dụng màu thực phẩm , bác bạn có thể ko cần dùng . Nhưng lúc đó , để bánh mỳ nướng kết thúc có màu vàng rộm đẹp mắt mắt thì trước khi đó cho vào 1 ít lò nướng , đừng quên sử dụng nguyên liệu này bơ hay lòng đỏ trứng phết one lớp mỏng lên các “cánh hoa” .

 các bước làm món mì hoa hồng :


+ Đến không ngoại trừ cái gì các Chuẩn bị trước nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm ( trừ bơ hay dầu ăn ) vào máy pha hay máy mách bạn công thức làm bánh mỳ ( theo thứ tự định hướng của máy ) , nhào hổn hợp ước tính chừng MƯỜI 'p tới khi bột kết lại thành Một khối . Cho đến tiếp bơ ( hay dầu thực vật ) vào và nối tiếp đó nhồi hổn hợp tới khi bột dai mịn , kéo bột ra ko bị đứt là được . Công đoạn nhồi này tốt nhất nên lấy bột ra bàn , nhào hổn hợp hay đập bằng tay .

~ Kế đó là công đoạn ủ bột : cho đến bột vào khây đựng , phủ khăn ẩm lên và để nghỉ trong vòng Một tiếng chờ bột nở gấp 2 lần .

* Chia bột đã nở thành các viên bột nhỏ vừa đều nhau ( lượng bột này các bạn có thể chia nấu 20 viên hay hơn , tùy thuộc bác thích “hoa hồng” của các bạn to hoặc hơi nhỏ ) . Cần sữ dụng giấy kính bọc cái viên bột lại , tiếp đó để bột nghỉ thêm vào 1 ít 15 'p .

+ Sau giai đoạn nghỉ , cán bột thành các miếng hình bầu dục ( độ c dày khoảng chừng 2mm ) . Xếp chồng chéo mỗi Tư miếng lên nhau ; từ cạnh của miếng bột trên cùng với , bắt đầu cuộn tròn đến miếng cuối thành 1 thanh bột rồi sử dụng dao tách ngang , chia thanh bột làm hai .

~ Chuẩn bị trước lò nướng đến 175 0C , lửa trên và dưới . Xếp bánh vào khay . Trước khi đó cho đến khi bánh vào lò , phết one lớp mỏng sữa tươi lên mặt bột để “hoa” ko bị khô . Thường , các đầu bếp lâu lâu phết bơ mềm mỏng hay lòng đỏ trứng , nhưng cùng với cách thông dụng này , thành trái bạn có thể sẽ là chiếc bánh mỳ hoa hồng có màu đỏ bầm , ko dễ nhìn .

Nướng bánh trong vòng 15 'p là bánh 9 , “hoa hồng” nở rộ . Nếu có hứng thú , bác các bạn có thể chuẩn bị trước cho vào các cành để cắm những bông hoa xinh bắt mắt này .

Chúc bác thành công !
Mách bạn cách làm bánh mì hoa hồng cực đơn giản Reviewed by Cậu Năm on 23:10:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Create by

Hoàng Lan

Được tạo bởi Blogger.