Cận cảnh cách làm trà miền nam nước Mỹ
Món bánh trà miền nam nước Mỹ này là sự giao thoa giữa bánh quy đường cát và bánh quy bơ tạo cho bánh một hương thơm ngon luôn nhớ. Bánh mang màu vàng nhạt dễ nhìn mắt phù hợp với khi vận dụng cho những bữa ăn phụ bên những một chén trà ấm nóng nên bánh cũng phù hợp với khi thức vào màu thu se lạnh như thế này đấy!
- 375 gram bột mì đa dụng
- 1 tbsp baking powder
- MỘT NỬA tsp muối
- 1/8 tsp bột nhục đậu khấu
- Tám tbsp bơ lạt để mềm
- 300 gam đường trắng
- 1 MỘT PHẦN HAI tsp tinh chất vani
- Hai quả trứng gà lớn để ở nhiệt độ phòng
- Hai tsp sữa
- Khay để nướng bánh
- Giấy nến
- Lò nướng bánh
- Máy quay trứng
- Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c, lót giấy nến cho Hai khay để nướng bánh
- Rây bột mì cùng với baking powder, muối, bột nhục đậu khấu vào one chiếc chén to rồi đảo đều
- Vận dụng máy xay trứng đánh bơ cùng với đường cát, vani ước tính chừng Hai 'p đến khi bơ bông tơi
- Vét quanh thành khây đựng rồi thêm từng quả trứng 1 vào bơ kế đến đánh hỗn hợp thêm 1-2 'p cho quyện đều
- Vét quanh thành tô rồi thêm một nửa phần hỗn hợp bột với sữa vào bơ. Pha trộn hỗn hợp khoảng chừng 30 's cho đều rồi vét quanh thành chén to trước khi đó thêm hết phần bột từ lúc trước và khuấy đều
- Đặt bột lên một mặt phẳng sở hữu rắc chút bột khô rồi rắc chút bột khô 1 nữa lên mặt bột, cán bột đến lập tức bột có độ dày ước tính 1,2 cm
- Dùng khuôn mần bánh quy cắt bột thành những miếng tròn đường trắng kính chừng 6,5-7,5 cm rồi đặt bột lên trên cùng khay để nướng bánh
- Nướng bánh 12-15 'p đến khi bánh 9 vàng. Lấy bánh ra, để bánh trên khay đến không còn nóng 5-10 'p rồi mới chuyển bánh ra giá cho hết nóng hẳn.
Ước mong bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với món bánh trà miền nam nước Mỹ này!
Thành phần bạn cần chuẩn bị làm bánh trà miền nam nước Mỹ
- 375 gram bột mì đa dụng
- 1 tbsp baking powder
- MỘT NỬA tsp muối
- 1/8 tsp bột nhục đậu khấu
- Tám tbsp bơ lạt để mềm
- 300 gam đường trắng
- 1 MỘT PHẦN HAI tsp tinh chất vani
- Hai quả trứng gà lớn để ở nhiệt độ phòng
- Hai tsp sữa
Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm bánh trà miền Nam nước Mỹ
- Khay để nướng bánh
- Giấy nến
- Lò nướng bánh
- Máy quay trứng
Các quy trình làm bánh trà miền nam nước Mỹ
- Làm nóng lò nướng bánh ở nhiệt độ 180 o c, lót giấy nến cho Hai khay để nướng bánh
- Rây bột mì cùng với baking powder, muối, bột nhục đậu khấu vào one chiếc chén to rồi đảo đều
- Vận dụng máy xay trứng đánh bơ cùng với đường cát, vani ước tính chừng Hai 'p đến khi bơ bông tơi
- Vét quanh thành khây đựng rồi thêm từng quả trứng 1 vào bơ kế đến đánh hỗn hợp thêm 1-2 'p cho quyện đều
- Vét quanh thành tô rồi thêm một nửa phần hỗn hợp bột với sữa vào bơ. Pha trộn hỗn hợp khoảng chừng 30 's cho đều rồi vét quanh thành chén to trước khi đó thêm hết phần bột từ lúc trước và khuấy đều
- Đặt bột lên một mặt phẳng sở hữu rắc chút bột khô rồi rắc chút bột khô 1 nữa lên mặt bột, cán bột đến lập tức bột có độ dày ước tính 1,2 cm
- Dùng khuôn mần bánh quy cắt bột thành những miếng tròn đường trắng kính chừng 6,5-7,5 cm rồi đặt bột lên trên cùng khay để nướng bánh
- Nướng bánh 12-15 'p đến khi bánh 9 vàng. Lấy bánh ra, để bánh trên khay đến không còn nóng 5-10 'p rồi mới chuyển bánh ra giá cho hết nóng hẳn.
Ước mong bạn thực hiện tốt và chén ngon cùng với món bánh trà miền nam nước Mỹ này!
Cận cảnh cách làm trà miền nam nước Mỹ
Reviewed by Cậu Năm
on
19:23:00
Rating:
Không có nhận xét nào: