Chút sáng tạo cho món bánh trứng Hàn Quốc
Học làm bánh - Cùng tìm tòi món bánh trứng mà người Hàn Quốc quá ư ưa dùng. Theo dõi các bước thực hiện trứng Hàn Quốc sau đây nha.
Bột nở Năm gam
Muối Năm gr
Đường cát 20 gram
Bơ ~ 20 gam (hay 20 mililit dầu thực vật)
Sữa tươi không có đường 120 mililit
Trứng Sáu trái
Thịt hun khói * Hai lát
Phô mai tuỳ chọn + 50 gr
Một nhánh mùi tây
1. Cho bột mì, bột nở, muối và đường cát ở trên vào 1 âu, đảo đều chúng lên phía trên.
2. Kế tiếp đó, đập một quả trứng vào âu và khuấy đều hỗn hợp.
3. Sau đấy, các bạn cho sữa tươi không ngọt vào trộn chung.
4. Tiếp đó trộn cho tới khi được hỗn hợp sánh, nhuyễn và không bị vón cục.
5. Các bạn kiểm tra qua cách sử dụng muổng múc hỗn hợp bột lên rồi lại đổ muổng hỗn hợp xuống dưới cùng, thấy hỗn hợp rơi đều không bị đứt từng đoạn là bột được rồi nha !!
6. Các bạn tiến hành đun nóng chảy bơ và bôi bơ đều lên khay đựng bánh, nếu các bạn không có bơ thì bạn có thể vận dụng dầu phết lên trên khay đựng bánh cũng được. Phương thức này sẽ khiến bánh 9 không bị dính vào khay.
7. Cùng với mỗi ô bánh các bạn chỉ nên thêm lượng bột bằng 1/3 diện tích ô thôi, mục đích diện tích còn lại cho cho vào các nguyên liệu khác nhau.
8. Mùi tây các bạn rửa thật sạch băm nhỏ vừa, thịt xông khói các bạn cũng thái hơi nhỏ ra cho dễ ăn nhé !.
9. Cho thêm vào 1 ít mỗi ô một quả trứng cùng với thịt xông khói đã thái nhỏ vừa và mùi tây băm hơi nhỏ.
10. Canh chỉnh nhiệt độ lò là 200 độ rồi cho khay đựng bánh vào nướng trong thời hạn là MƯỜI 'p.
Trong khi chờ đời bánh chín, thái vụn phô mai ra thật vụn rồi rắc lên trên cùng mặt bánh.
Hết MƯỜI 'p, bạn mở lò và rắc phô mai lên phía trên từng ô bánh và tiến hành nướng thêm vào Ba 'p ½.
Thế là các bạn đã xong món bánh trứng Hàn Quốc ngon, béo ngậy, logic hương thơm Hàn quốc rồi nha.
Chúc bạn hoàn thành tốt và nhấm nháp ngon nha !.
1.Nguyên liệu bạn cần có
Bột mì 100 gramBột nở Năm gam
Muối Năm gr
Đường cát 20 gram
Bơ ~ 20 gam (hay 20 mililit dầu thực vật)
Sữa tươi không có đường 120 mililit
Trứng Sáu trái
Thịt hun khói * Hai lát
Phô mai tuỳ chọn + 50 gr
Một nhánh mùi tây
2. Giới thiệu chi tiết:
2. Kế tiếp đó, đập một quả trứng vào âu và khuấy đều hỗn hợp.
3. Sau đấy, các bạn cho sữa tươi không ngọt vào trộn chung.
4. Tiếp đó trộn cho tới khi được hỗn hợp sánh, nhuyễn và không bị vón cục.
5. Các bạn kiểm tra qua cách sử dụng muổng múc hỗn hợp bột lên rồi lại đổ muổng hỗn hợp xuống dưới cùng, thấy hỗn hợp rơi đều không bị đứt từng đoạn là bột được rồi nha !!
6. Các bạn tiến hành đun nóng chảy bơ và bôi bơ đều lên khay đựng bánh, nếu các bạn không có bơ thì bạn có thể vận dụng dầu phết lên trên khay đựng bánh cũng được. Phương thức này sẽ khiến bánh 9 không bị dính vào khay.
7. Cùng với mỗi ô bánh các bạn chỉ nên thêm lượng bột bằng 1/3 diện tích ô thôi, mục đích diện tích còn lại cho cho vào các nguyên liệu khác nhau.
8. Mùi tây các bạn rửa thật sạch băm nhỏ vừa, thịt xông khói các bạn cũng thái hơi nhỏ ra cho dễ ăn nhé !.
9. Cho thêm vào 1 ít mỗi ô một quả trứng cùng với thịt xông khói đã thái nhỏ vừa và mùi tây băm hơi nhỏ.
10. Canh chỉnh nhiệt độ lò là 200 độ rồi cho khay đựng bánh vào nướng trong thời hạn là MƯỜI 'p.
Trong khi chờ đời bánh chín, thái vụn phô mai ra thật vụn rồi rắc lên trên cùng mặt bánh.
Hết MƯỜI 'p, bạn mở lò và rắc phô mai lên phía trên từng ô bánh và tiến hành nướng thêm vào Ba 'p ½.
Thế là các bạn đã xong món bánh trứng Hàn Quốc ngon, béo ngậy, logic hương thơm Hàn quốc rồi nha.
Chúc bạn hoàn thành tốt và nhấm nháp ngon nha !.
Chút sáng tạo cho món bánh trứng Hàn Quốc
Reviewed by Cậu Năm
on
20:53:00
Rating:
Không có nhận xét nào: