Nào cùng học làm bánh mousse xoài tuyệt vời cho ngày nắng
Mousse là 1 trong những dòng bánh gateau đẳng cấp mà bất kỳ
ai cách làm bánh đều ko thể bỏ lỡ. Đặc biệt nổi bật nhất của dòng bánh này là
phần kem dày hơn phần bánh và hương thơm dịu mát, tuyệt khi kem hòa tan trong
miệng thì thật khó thể cưỡng lại.
Bánh mousse xoài tuyệt vời |
Chúng mình sẽ cùng với nhau học làm bánh Mousse xoài hoặc
còn được gọi là mango mousse cake + 1 trong những loại bánh mousse thơm ngon nhất
bởi hương thơm chua ngọt đan xen, mang đến sự dễ chịu , hài hòa và ko ngán khi
ăn dòng bánh tương đối nhiều kem như mousse nha!
Để học làm bánh mousse xoài bạn cần nguyên liệu như sau :
+ Kem tươi whipping cream: 120 gam
+ Sữa: 100 mililit
+ Xoài: 100 gam
+ Đường cát: MƯỜI gam
+ Gelatin: Tám lá
+ Xoài để bài trí: chừng Một quả
Các bước thực hiện bánh mousse xoài
Bước 1: Gelatin đem ngâm trong nước cho mềm dẻo ra. Xoài đem
bỏ lớp bên ngoài, bỏ sẵn hạt.
bước 2: Cho sữa và galatin vào nồi, đun sôi cho tới khi
gelatin tan hết thì tắt bếp và để cho đến khi nguội.
bước 3: Xay nhuyễn hỗn hợp xoài và gelatin. Tại thời điểm đó
, đánh kem tươi chung cùng với đường cát rồi thêm hỗn hợp xoài xay chung.
bước 4: pha đều hỗn hợp và đổ vào các cốc hơi nhỏ đã chuẩn bị
trước . Canh mỗi cốc là Một phần ăn vừa ăn, tiếp đó thêm tủ mát bảo quản tốt ít
nhất là Bốn giờ.
bước 5: Sau khi hổn hợp bánh đông vừa ăn, bạn có thể dung
trái xoài còn lại cắt và bài trí theo ý thích.
Vậy là bác đã xong bánh mousse xoài tuyệt để chiêm ngưỡng
cùng với bạn bè và người thân của bạn
Nào cùng học làm bánh mousse xoài tuyệt vời cho ngày nắng
Reviewed by Cậu Năm
on
18:38:00
Rating:
Không có nhận xét nào: